Dùng máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A tốt nhất

Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A thuộc 1 trong những loại những dòng phổ biến nhất của Panasonic, cách sử dụng hay vệ sinh sản phẩm ra sao, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây.

Cách lắp đặt máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A

Màng lọc không khí của sản phẩm

Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A với 2 loại màng lọc là hỗ hợp và khử mùi:

Đối với màng lọc hỗn hợp giống như may loc khong khi hitachi thì thường có chức năng loại bỏ vi khuẩn, chất độc hại, những hạt có kích thước lớn tới không thể nhìn bằng mắt thường.

Màng khử mùi: Màng lọc có sử dụng than hoạt tính vì vậy dễ dàng loại bỏ hết những mùi khó chịu, mùi độc hại, mùi thuốc lá, thức ăn.

Hướng dẫn vệ sinh máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A

 

 

Vệ sinh màng lọc không khí

Khi vệ sinh 2 loại màng lọc hỗn hợp và khử mùi thì nên nhớ không được dùng nước để vệ sinh mà chỉ dùng vải khô, máy hút bụi lau sạch sản phẩm.

Đối với vệ sinh màng lọc hỗn hợp thì có thể sử dụng máy hút bụi để hút những hạt đen ra khỏi màng lọc, thực hiện nhẹ nhàng không làm mạnh quá. Làm như vậy đối với màng lọc khử mùi, tính năng này cũng tương tự máy lọc không khí trên ô tô sharp, trong nhà hitachi,..

Lưu ý

Khi không lắp bộ hỗn hợp thì không được khởi động.

Không dùng máy không chưa lắp màng khử mùi.

Khi vệ sinh làm sạch máy phải làm cả những linh kiện đã tháo ra.

Khi vệ sinh thì không được sử dụng các loại chất tẩy có tính Oxy hóa vì dễ gây hỏng thiết bị.

Nếu thời gian dài không sử dụng thì thoát phích cắm, bảo trì sản phẩm bình thường.

Hướng dẫn dùng máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A

Đèn báo thay màng lọc (Filter): Sau một thời gian sử dụng máy lọc không khí, khi màng lọc đến tuổi thọ cần phải thay thế thì đèn báo này sẽ sáng lên, và đó chính là lúc mà bạn cần phải thay màng lọc;

 

 

Đèn báo Nano-E: Đèn báo này sẽ sáng với mọi chế độ hoạt động của máy. Trong trường hợp bạn muốn tắt chế độ này đi thì ấn giữ 3s nút Sleep và Turbo, tính năng đèn báo tương tự máy tạo ẩm trên ô tô, máy hút ẩm.

Sleep: Khi kích hoạt chức năng này thì máy sẽ hoạt động ở chế độ ngủ tức là công suất hoạt động sẽ được giảm đến mức tối thiểu đồng thời hệ thống đèn báo sẽ tắt đi nhằm giúp giấc ngủ của bạn ngon hơn, không bị khó ngủ bởi tiếng ồn và ánh sáng từ máy làm sạch không khí;

Turbo: Chức năng Turbo sẽ làm máy hoạt động ở mức công suất cao nhất trong khoảng thời gian 10 phút. Chức năng này được sử dụng trong các trường hợp không khí quá ô nhiễm. Không nên sử dụng Turbo liên tục để đảm bảo tuổi thọ máy tốt hơn;

Liên hệ qua số điện thoại: 0914.25.6886 hoặc email liên hệ: [email protected]

Leave a Reply