VPS – công cụ hỗ trợ kiếm tiền trên Youtube hiệu quả?

1. VPS là gì?

VPS (Virtual Private Server) là dạng máy chủ ảo được tạo ra bằng phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ khác nhau có tính năng tương tự như máy chủ riêng (dedicated server), chạy dưới dạng chia sẻ tài nguyên từ máy chủ vật lý ban đầu đó. Mỗi VPS là một hệ thống hoàn toàn riêng biệt, có một phần CPU riêng, dung lượng RAM riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP riêng và hệ điều hành riêng, người dùng có toàn quyền quản lý root và có thể restart lại hệ thống bất cứ lúc nào.


 

2. Ưu điểm nổi trội của VPS

– VPS phù hợp xây dựng các hệ thống Web Server, Mail Server, Backup/Storage Server…

– Cùng cài đặt trên cùng một hệ thống server thì số lượng VPS luôn ít hơn rất nhiều so với số lượng hosting nên sử dụng VPS thì hiệu suất cao hơn và ổn định hơn hosting.

– Với VPS, khách hàng toàn quyền sử dụng, quản lý độc lập.

– Dữ liệu truyền tải giữa các chi nhánh trong và ngoài server có tốc độ cao, ổn định và bảo mật tối đa.

– Bảo trì, sửa chữa dễ dàng trong thời gian rất ngắn do không phải cài đặt lại từ đầu.

– Cài đặt được nhiều ứng dụng theo nhu cầu sử dụng.

– Khả năng tự restart khi gặp lỗi. Khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn, VPS phục hồi trong thời gian ngắn, nhanh chóng do công nghệ ảo hóa có thể copy, clone các tài nguyên hệ thống đơn giản, dễ dàng.

– Nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông bất cứ khi nào mà không ảnh hưởng gián đoạn dịch vụ do không cần ngừng hệ thống.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu do không phải đầu tư nhiều vào máy chủ vật lý hay thuê không gian chỗ đặt, kể cả trong quá trình sử dụng do không bị lãng phí tài nguyên, không cần đầu tư thêm mà vẫn có thể mở rộng số lượng dịch vụ.

– Có thể quản trị từ xa, quản lý theo nội bộ riêng doanh nghiệp.
 

3. VPS – 1 trong những công cụ hỗ trợ kiếm tiền trên Youtube hiệu quả

Công cụ không thể thiếu, máy chủ ảo VPS là nơi bạn có thể sử dụng để chạy website wordpress như đã nói ở phần trên và đặc biệt nó còn là nơi để bạn download và upload video lên youtube cực nhanh với tốc độ đường truyền cao, bạn sẽ không phải cắm máy hằng đêm để upload chỉ cần điều chỉnh VPS sau đó làm việc khác trên máy tính của bạn.

Leave a Reply