Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội ở đâu là câu hỏi khó khăn với tất cả những người đang có ý định khởi nghiệp từ lĩnh vực kinh doanh mặt hàng quần áo. Bài viết của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn về các địa điểm lấy sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội.

  1. Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội ở đâu?

Quảng Châu được luôn được biết đến là kho hàng hóa phong phú và đa dạng với vô vàn các thể loại, trong đó không thể không nhắc đến mặt hàng quần áo. Quảng Châu có hàng loạt khu chợ chuyên bán buôn là nơi lấy hàng Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội với đủ thể loại và đa dạng về hình thức, thiết kể đẹp mắt được cập nhật nhanh chóng theo xu hướng, từ mọi chất liệu, phù hợp với mọi lứa tuổi như: chợ Bạch Mã, chợ Zhang Xi, chợ Shi Shang Hang,…

Lợi thế của Quảng Châu là tự chủ về vải sợi. thuốc nhuộm cùng với sựu phát triển của công nghệ may mặc hiện đại và nhân công giá rẻ. Từ lợi thế đó, hàng hóa may mặc của Quảng Châu có tính cạnh tranh cao so với các công ty máy ở Việt Nam và nhiều nước khác là bởi giá cả rẻ hơn nhiều. Hiện nguồn hàng Quảng Châu giá sỉ tại Hà Nội được nhiều khách buôn tại nhiều tỉnh lẻ kéo đến tìm mua tại các khu chợ đầu mối như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, các chợ của khẩu.

  1. Mối lấy và nhập hàng giày dép quần áo Quảng Châu từ các nguồn chợ khác

Với những vị khách đi buôn mà không có điều kiện trực tiếp để có thể sang các khu chợ Quảng Châu để mua hàng cũng như gặp nhiều khó khăn trong việc vận chuyển hàng về Việt Nam, thì họ sẽ chọn cách nhập hàng lại từ những tiểu thương ở các khu chợ đầu mối nổi tiếng, lớn và đầu tư về hình thức cửa hàng, giảm chi phí vận chuyển từ xa về nên lợi nhuận họ thu về là một con số lớn. Tuy nhiên, hính thức này mang tính chất may rúi cao, bởi khi nhập một lô hàng với số lượng quá lớn để về bán, cả người kinh doanh lẫn chủ buôn đều khó lòng kiểm soát về chất lượng của từng sản phẩm, dẫn đến sự mất đảm bảo về chất lượng mặt hàng cho khách hàng. Hơn nữa, đây lại là hàng mua đi bán lại, giá đội giá cho nên giá cả so với chất lượng sản phẩm sẽ không được tương xứng. Khách hàng sẽ chịu thiệt thòi khi mua phải những hàng có chất lượng thấp nhưng giá cả lại cao, không hợp với túi tiền.

Như vậy, tìm nguồn  sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội là công việc không dễ dàng. Chúc các bạn sớm thành công với những gợi ý trên

Leave a Reply