Tìm hiểu về công nghệ giảm béo Liposonix không phẫu thuật

Có Công nghệ giảm béo Liposonix, bạn sẽ ko còn lo lắng về cân nặng của mình hay mất đa dạng công sức, thời gian cho việc lấy lại vóc dáng chuẩn. Đây là một thành quả mới nhất mà các chuyên gia đã nghiên cứu vãn thành công dựa trên quy tắc dùng sóng siêu âm HIFU. cách này được chứng minh là an toàn nổi bật, không gây ra bất kì biến chứng nào cho cơ thể và hiệu quả hạn chế mỡ rõ ngay lần thứ 1.

công nghệ liposonix - giới thiệu công nghệ|

Vì sao nên lựa chọn Công nghệ giảm béo Liposonix?

giảm béo thời gian nhanh sở hữu khoa học Liposonix ko phẫu thuật là phương pháp hạn chế béo hiện đại nhất bây giờ và là cách ko xâm lược và bệnh nhân với thể nối tiếp những hoạt động sinh hoạt kém cỏi ngày ngay lập tức sau khi điều trị mà ko bắt buộc nghỉ dưỡng.

Tuy các liệu trình hạn chế béo xâm lược ngày nay có cải tiến hơn, nhưng những kỹ thuật xâm chiếm tối thiểu này nói chung vẫn là liệu trình buộc phải đến phẫu thuật kém mang đến những rủi ro nhất định và mất thời gian hồi phục sau điều trị đáng kể.

Bệnh nhân hút mỡ bụng siêu đa dạng về vóc dáng, kích cỡ, mức độ mập, béo. các dụng cụ tái tạo đường nét cơ thể ko xâm lăng khác với thể bị ngừng trong tài năng điều trị những vùng mỡ nhất định và sở hữu thể đòi hỏi hàng giờ hoặc đa dạng lần mới có thể điều trị tương thích những vùng ấy. Hệ thống công nghệ tránh Liposonix ko phẫu thuật mang tính năng linh hoạt, cho phép kiểm soát một bí quyết chính xác vị trí và mức năng lượng phát ra cho một lần điều trị, mặc định chỉ trong một giờ điều trị duy nhất.

Công nghệ giảm béo Liposonix có điều gì đặc biệt?

mang phổ biến kỹ thuật giảm béo ko xâm lấn khác như sóng tần số vô tuyến và laser, năng lượng được hấp thụ to hoặc phát tán ra sắp bề mặt da, do đó dừng tài năng thâm nhập vào lớp mô mỡ dưới da và chỉ đem đến thành tựu tạm thời. Mặt khác, năng lượng sóng cực kỳ âm mang thể được tiêu dùng để thâm nhập qua các lớp da và vào trong tế bào mỡ mô đích mà ko gây tổn yêu mến cho da và các tế bào bên cạnh. những kỹ thuật tái tạo đường nét cơ thể bằng sóng vô cùng âm khác thường tiêu dùng cường độ phải chăng, tần số thấp, hay năng lượng ko tập trung mà do vậy đòi hỏi rộng rãi lần điều trị và dẫn đến những kết quả ko thể dự đoán. Hệ thống Công nghệ giảm béo Liposonix tiêu dùng năng lượng sóng rất âm hội tụ cường độ cao để phá hủy vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích và đem đến các kết quả với thể dự đoán, không thay đổi, chỉ sau một lần điều trị trong vòng một giờ duy nhất.

công nghệ liposonix - quy trình

Công nghệ giảm béo Liposonix không phẫu thuật có hiệu quả như nào?

giả dụ vóc dáng bạn gần với kích thước xuất sắc nhưng bắt buộc một sự hỗ trợ để đạt được kích thước ấy thì Hút mỡ bụng ko phẫu thuật là lựa mua ưa thích cho bạn. Điều trị giảm béo mang Công nghệ giảm béo Liposonix tiêu dùng sóng vô cùng âm hội tụ cường độ cao, ko xâm lấn giúp mẫu bỏ vĩnh viễn các tế bào mỡ mô đích xung quanh đường eo (vùng bụng và vùng mỡ bụng dư thừa) mà ko phải phẫu thuật. Chỉ số hạn chế vùng eo trung bình sau một giờ điều trị khoảng 1 inch (2.5cm).

thành quả điều trị giảm béo cộng công nghệ giảm béo Liposonix

mang thể nhìn thấy trong vòng 8 tới 12 tuần (đây là khoảng thời gian cần thiết để cơ thể thực hiện quá trình chuyển hóa tự nhiên những tế bào mỡ được điều trị).

khoa học Liposonix ko bắt buộc là quá trình hạn chế béo phẫu thuật, ko thay thế cho việc tập luyện và chế độ sinh hoạt lành mạnh, và không cần là biện pháp để hạn chế cân. Nhưng đây là bí quyết tránh mỡ dễ dàng và thời gian nhanh để giúp bạn tránh eo, hạn chế mỡ và đạt được mục tiêu thân hình tuyệt vời của mình.

 

Leave a Reply