Yếu tố quyết định chi phí hàn răng sâu bao nhiêu

Thưa nha sĩ ! Tôi muốn hỏi giá hàn răng sâu bao nhiêu 1 chiếc là chuẩn và hòa hợp nhất hiện nay? Răng hàm của tôi bị sâu, gần đây tôi ăn uống rất trở lực vì thường ngày ê đau khi nhai, tôi định đi hàn trám răng để ăn uống được dễ dàng hơn tuy nhiên lại e dè chi phí hàn răng sâu là thế nào thưa bác sĩ ! ( Phạm Thanh Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là chuẩn và hợp lý nhất hiện nay?” của bạn, các chuyên gia xin được giải đáp làm rõ như sau:

Yếu tố quyết định chi phí hàn răng sâu bao nhiêu

Hàn răng hàm bị sâu là cách thức hiệu quả để điều trị sâu răng, giá hàn răng sâu hiện thời phụ thuộc vào các nhân tố như: Số răng cần hàn, nguyên liệu hàn răng và kỹ thuật hàn răng sâu mà bạn chọn lựa.

Giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu bảng giá hàn răng sâu tại nha khoa Bally ngay sau đây để biết được mức phí tổn của dịch vụ này:

BẢNG CHI PHÍ HÀN RẲNG

Dịch vụ

Đơn vị

Mức phí tổn

Hàn trám răng Sealant phòng ngừa

1 răng

200.000

Trám răng thẩm mỹ sữa

1 răng

200.000

Trám mòn cổ răng

1 răng

500.000

Hàn trám răng (Hàn răng) bằng Fuji

1 răng

300.000

Hàn trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1

1 răng

300.000

Trám răng vùng răng cửa bằng Composite

1 răng

500.000

Đắp răng bị khểnh

1 răng

1.000.000

Chụp bảo vệ răng sữa trẻ con

1 răng

1.000.000

Qua bảng chi phí trên chắc hẳn bạn đã thấy trúng giá hàn răng sâu là khoảng nhiêu rồi đúng không. Mức giá hàn răng mà bạn phải trả sẽ tùy thuộc vào những lí do sau:

– Số răng sâu cần hàn: bảng chi phí trên là đơn giá cho giá hàn 1 chiếc răng sâu, nếu bạn có nhiều răng cần hàn chỉ cần dựa trên đơn giá này để tính số tiền mà mình sẽ phải trả. Số lượng răng sâu càng nhiều thì mức giá sẽ càng cao.

– Vật liệu hàn răng: những chất liệu hàn răng Khác nhau thì giá sẽ khác nhau:

+ Nguyên liệu Amalgam là vật liệu từ lâu và đa dạng trên thế giới, có thế mạnh là chịu lực tốt, chống ăn mòn cao. Tuy thế, do Đây là hỗn hợp kim loại cần biết sắc màu xám bạc, gây ra mất thẩm mỹ và đơn giản kích ứng lên nướu chân răng, dẫn tới mất nhận thấy khi ăn uống vì tính chất thu nhận nhiệt.

+ Vật liệu hàn răng Fuji (xi măng nha khoa) và hàn răng bằng composite có mức phí tổn tương đương nhau là 150.000/ 1 chiếc răng. Hai nguyên liệu này cho hiệu quả nhất thẩm mỹ cao do sắc màu răng tương đối tương đồ