Yếu tố quyết định chi phí hàn răng sâu bao nhiêu

Thưa nha sĩ ! Tôi muốn hỏi giá hàn răng sâu bao nhiêu 1 chiếc là chuẩn và hòa hợp nhất hiện nay? Răng hàm của tôi bị sâu, gần đây tôi ăn uống rất trở lực vì thường ngày ê đau khi nhai, tôi định đi hàn trám răng để ăn uống được dễ dàng hơn tuy nhiên lại e dè chi phí hàn răng sâu là thế nào thưa bác sĩ ! ( Phạm Thanh Hằng – Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền là chuẩn và hợp lý nhất hiện nay?” của bạn, các chuyên gia xin được giải đáp làm rõ như sau:

Yếu tố quyết định chi phí hàn răng sâu bao nhiêu

Hàn răng hàm bị sâu là cách thức hiệu quả để điều trị sâu răng, giá hàn răng sâu hiện thời phụ thuộc vào các nhân tố như: Số răng cần hàn, nguyên liệu hàn răng và kỹ thuật hàn răng sâu mà bạn chọn lựa.

Giá hàn răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu bảng giá hàn răng sâu tại nha khoa Bally ngay sau đây để biết được mức phí tổn của dịch vụ này:

BẢNG CHI PHÍ HÀN RẲNG

Dịch vụ

Đơn vị

Mức phí tổn

Hàn trám răng Sealant phòng ngừa

1 răng

200.000

Trám răng thẩm mỹ sữa

1 răng

200.000

Trám mòn cổ răng

1 răng

500.000

Hàn trám răng (Hàn răng) bằng Fuji

1 răng

300.000

Hàn trám răng (Hàn răng) bằng Composite loại 1

1 răng

300.000

Trám răng vùng răng cửa bằng Composite

1 răng

500.000

Đắp răng bị khểnh

1 răng

1.000.000

Chụp bảo vệ răng sữa trẻ con

1 răng

1.000.000

Qua bảng chi phí trên chắc hẳn bạn đã thấy trúng giá hàn răng sâu là khoảng nhiêu rồi đúng không. Mức giá hàn răng mà bạn phải trả sẽ tùy thuộc vào những lí do sau:

– Số răng sâu cần hàn: bảng chi phí trên là đơn giá cho giá hàn 1 chiếc răng sâu, nếu bạn có nhiều răng cần hàn chỉ cần dựa trên đơn giá này để tính số tiền mà mình sẽ phải trả. Số lượng răng sâu càng nhiều thì mức giá sẽ càng cao.

– Vật liệu hàn răng: những chất liệu hàn răng Khác nhau thì giá sẽ khác nhau:

+ Nguyên liệu Amalgam là vật liệu từ lâu và đa dạng trên thế giới, có thế mạnh là chịu lực tốt, chống ăn mòn cao. Tuy thế, do Đây là hỗn hợp kim loại cần biết sắc màu xám bạc, gây ra mất thẩm mỹ và đơn giản kích ứng lên nướu chân răng, dẫn tới mất nhận thấy khi ăn uống vì tính chất thu nhận nhiệt.

+ Vật liệu hàn răng Fuji (xi măng nha khoa) và hàn răng bằng composite có mức phí tổn tương đương nhau là 150.000/ 1 chiếc răng. Hai nguyên liệu này cho hiệu quả nhất thẩm mỹ cao do sắc màu răng tương đối tương đồng màu răng thật, không gây kích ứng đối với răng miệng, dễ dàng tạo dáng khi hàn răng.

– Hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền phụ thuộc vào công nghệ hàn răng: hai công nghệ hàn răng cốt yếu hiện thời là hàn trực tiếp đến và gián tiếp.

+ Đối với hàn trực tiếp, mức giá khá rẻ, chỉ cần đưa vật liệu hàn vào lỗ sâu và tạo hình sao cho vừa khít với răng.

+ Hàn răng gián tiếp gồm có những công nghệ Inlay/On lay, giá thành cao hơn số đông so với hàn răng trực tiếp đến do: Trước khi hàn răng phải thực hành sưu tầm dấu hàm để thiết kế, tạo dáng miếng hàn sau đó mới đưa vào răng sâu. Inlay/on lay cho công hiệu thẩm mỹ và độ bền cao, duy trì được rất lâu. Đây là cách hàn răng sâu cực kì tốt trong tất cả mọi những phương pháp.

⇒ Trong vấn đề của bạn, bạn chỉ phân phối thông tin là sâu răng cấm nhưng lại không nói rõ mức độ sâu như vậy nào? Lỗ sâu có lớn không nên các chuyên gia không thể đảm bảo về giá hàn răng sâu mà bạn sẽ phải trả, bạn hoàn toàn có thể dựa vào các thông tin qua đó để ước lượng chi phí nhé.

Yếu tố quyết định chi phí hàn răng sâu bao nhiêu 2

Để điều trị và hàn răng sâu, bạn có nên tìm một trung tâm trung tâm nha khoa uy tín như trung tâm nha khoa Bally để thực thi. Đội ngũ nha sĩ ở đây đều là người có sự hiểu biết cao, chuyên môn vững, dày dặn kinh nghiệm và đã hàn răng thành công cho phần đông bệnh nhân.

Vật liệu hàn răng mà các chuyên gia áp dụng đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có độ bền và tính thẩm mỹ cao nên hiệu quả hàn răng sâu của bạn sẽ duy trì được lâu hơn so với các nơi khác.

Hy vọng với các trả lời của các chuyên gia về giá hàn răng sâu Hay như băn khoăn giá hàn răng sâu hết khoảng nhiêu tiền đã giúp bạn biết được giá thành của phương pháp này, nếu còn băn khoăn hoặc có yêu cầu muốn đặt trước lịch khám, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia theo số tổng đài 01686463463 để được trả lời.

Leave a Reply