Những mẫu giày cao gót mùa hè cần có trong tủ giày của bạn

Trong hè này bạn đã có những đôi giày phù hợp trong tủ giày của mình chưa? Nếu chưa thì hãy cùng xem những gợi ý dưới đây với những mẫu giày cao gót mùa hè cơ bản bạn nên có trong tủ giày của mình nhé.

Giày sandal cao gót

Đây là mẫu giày có thiết kế phần mũi che kín chân, chỉ có dây mảnh vắt ngang chân. Những cô nàng sở hữu đôi giày cao gót này sẽ trở nên nữ tính hơn, thướt tha với những chiếc váy đẹp.

Ngoài vẻ đẹp thì nó còn khiến các cô nàng an tâm hơn vì khi sử dụng vô cùng chắc chắn. Có gót vuông khiến bước đi sẽ dễ dàng hơn, phần đế lại không quá cao nên việc di chuyển càng thoải mái và thuận tiện.

Giày này phù hợp với đa phần các cô nàng về cả dáng vẻ và chiều cao. Khi đi trên đôi chân giày sandal cao gót thì sẽ không có cảm giác quá chênh lệch giữa chiều cao cơ thể và chiều cao của giày.

Giày cao gót mũi nhọn

Những đôi giày cao gót có mũi nhọn với phẩn đế phía trước được độn sẽ là sự lựa chọn an toàn cho tất cả các bạn nữ, chính vì vậy mà trong tủ đồ của các bạn không thể bỏ qua mẫu giày cao gót mùa hè hấp dẫn này. Đồng thời những bạn nào khi mới bắt đầu tập đi giày cao gót thì nên lựa chọn giày cao gót mũi nhọn để đảm bảo an toàn cho mình và đôi chân.

Mặc dù đã xuất hiện khá lâu nhưng nó chưa bao giờ trở nên lỗi thời mà vẫn là một trong những đôi giày cao gót công sở đẹp và lịch sự. Giày cũng đa dạng màu sắc, có thiết kế chắc chắn nhưng có độ dốc cao và phần mũi nhọn nên khi di chuyển cần lưu ý.

Giày cao gót thắt nơ

Những đôi giày cao gót mùa hè có thắt nơ đã xuất hiện từ năm 2016 đã một thời làm mưa làm gió trên thị trường. Đến nay, bạn vẫn không nên bỏ qua đôi giày này bởi những điểm mà nó mang lại, đó là nét nữ tính và sự độc đáo với bản nơ cách điệu đem tới sự dịu dàng, duyên dáng của cô nàng theo đuổi phong cách nhẹ nhàng.

Giày cao gót màu đen, trắng hay màu nude

Đen trắng luôn là 2 màu cơ bản nên nếu nó luôn có trong tủ đồ của bạn thì sẽ được dùng khá là nhiều bởi sự linh hoạt trong việc phối đồ. Đặc biết là những cô nàng bận rộn không có nhiều thời gian thì nó chính là cứu cánh cho bạn.

Không chỉ cánh mày râu có cách ăn gian chiều ao bằng giầy tăng chiều cao nam mà đối với nữ giới không chỉ nâng chiều cao tổng thể mà giày cao gót còn giúp nàng tôn lên vẻ đẹp của đôi chân. Lưu ý: khi mua giày cao gót đừng bỏ qua những mẫu giày cao gót mùa hè như trên để tủ giày của mình không phải gặp tình trạng thiếu giày khi phối đồ cho hè này nhé.

Xem thêm bài viết: giày tây nam;  giày cao gót nữ

Xem thêm thông tinhttp://giatourdulich.net/2018/07/19/nhung-tui-sowon-gia-duoi-1-trieu-co-ban-chua-biet/

Leave a Reply