Những loại cục đẩy công suất 2 kênh

Sử dụng cục đẩy công suất 2 kênh được rất nhiều người chơi âm nhạc ưa chuộng, vậy cục đẩy công suất 2 kênh có những loại nào là tốt nhất, để trả lời được câu hỏi nào thì hãy xem qua bài viết ngay sau đây.

Cục đẩy 2 kênh Yamaha P3500S

Cục đẩy 2 kênh Yamaha P3500S đến từ hãng Yamaha đã gây xôn xao dự luận khi ra mắt, đây là sản phẩm vừa có thiết kế đẹp, công suất vượt trội, tính năng khuếch đại âm thanh sân khấu, am thanh dam cuoi hiệu quả, làm hiệu xuất sử dụng cao hơn những dòng cùng phân khúc. Cục đẩy 2 kênh Yamaha P3500S được tích hợp hệ thống khuếch đại tín hiệu hiện đại, có thể dùng được cho mọi dàn âm thanh nào.

 

 

Cục đẩy công suất 2 kênh K5 Pro

Cục đẩy công suất 2 kênh K5 Pro là sản phẩm rất thích hợp với những người muốn tìm cục đẩy 2 kênh có không quá 7 triệu đồng cho dàn âm thanh với thiết bị vang số hay nhất, loa giá rẻ,.. lúc mới ra mắt thị trường sản phẩm đã lập tức gây bất ngờ cho cả giới âm thanh. Công nghệ khuếch đại âm thanh từ Mỹ cho âm thanh luôn mượt mà và trung thực.

Cục đẩy 2 kênh CA20

Cục đẩy CA20 là thiết bị đáng tự hào của thương hiệu cục đẩy công suất Crest Audio, chúng sở hữu các lợi thế vượt trội như hoàn hảo cả về kiểu dáng bên ngoài và chất lượng âm thanh cũng như sự tiện lợi khi sử dụng so với cục đẩy công suất 4 kênh. Với khả năng linh hoạt chuyên nghiệp và đặc biệt phục vụ thấp làm cho bộ khuếch đại này là 1 chọn lựa chính xác cho việc cài đặt kết nối biểu diễn âm thanh sân khấu, hội trường, ngoài trời mà yêu cầu cần chất lượng âm thanh tốt nhất. Mẫu mã cục đẩy công suất 2 kênh CA20 này được tích hợp bộ khuếch đại đã được xây dựng trong tải, điện năng đường dây, và giám sát I / O, để bảo vệ chống lại những trục trặc, nếu một trong những bộ phận bị lỗi, toàn bộ các b bộ phận khác của sẽ đóng cửa.

Leave a Reply