Dàn âm thanh karaoke có giá 20 triệu

Bạn đang muốn lựa chọn dàn âm thanh(cục đẩy công suất lớn, mixer) với giá trong khoảng 20 triệu, hoặc thấp hơn hay cao hơn 1 chút, bạn cần tư vấn về vấn đề này thì có thể xem qua bài viết sau đây.

 

 

Dàn karaoke dưới 20 triệu

Dàn karaoke dưới 20 triệu là sự kết hợp của các thiết bị đến từ nhà sản xuất tại Hàn Quốc đã có mặt và phục vụ cho từng gia đình tại Việt Nam, sự kết hợp tuyệt vời giữa cặp loa cùng amply và loa sub thêm chiếc micro có dây, đối với dàn âm thanh chưa đến 20 triệu này được nhiều người dùng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như âm thanh và cách kết nối với thiết bị âm thanh(loa am thanh dam cuoi, amply) chuẩn xác nhất.

Dàn karaoke 20 triệu

Dàn karaoke 20 triệu là sự kết hợp của 2 thương hiệu Bose và california với thiết kế sang trọng, thu hút mọi ánh nhìn, âm thanh chất lượng, thích hợp khi sử dụng tại dàn âm thanh gia đình với nhiều thể loại nhạc khác nhau từ nhạc trữ tình, dân gian, đến nhạc trẻ, nhạc sàn trong không gian chỉ 15 m2. Gía thành sản phẩm chỉ 20 triệu, hoàn toàn phù hợp với khả năng chi trả của nhiều khách hàng.

 

 

Dàn karaoke có giá trên 20 triệu

Là 1 sự kết hợp giữa dòng loa BMB và Amply Jarguar sẽ mang lại hiệu quả âm thanh tốt nhất, chân thực nhất và chắc khỏe nhất điều này đã được kiểm tra tại các phòng hát karaoke kinh doanh lớn. Chính vì vậy, các kỹ sư của chúng tôi đã nghiên cứu rất chi tiết về vấn đề này và đã cho ra bộ dàn karaoke(vang số hay nhất hiện nay, cục đẩy) có giá trên 20 triệu phù hợp với nhiều gia đình. Bộ dàn karaoke này vừa phù hợp để lắp đặt dàn âm thanh karaoke tại nhà mà còn phù hợp cho bộ dàn karaoke kinh doanh với diện tích phòng hát khoảng 20m2. Chính vì thế bạn hoàn có thể dùng bộ dàn karaoke này để thực hiện mục đích kinh doanh quán.

Leave a Reply