Tư vấn dàn âm thanh đám cưới hiệu quả

Khi mua dàn âm thanh đám cưới(cục đẩy công suất 4 kênh, cục đẩy công suất), bạn thường băn khoăn không biết làm sao để có được sản phẩm chất lượng và giá thành hợp cũng như cần công suất hay chỉ số khác là bao nhiêu cho thích hợp với không gian sử dụng. Hãy  đọc qua bài viết sau đây.

Cấu hình thiết bị âm thanh

Đây là yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng của dàn âm thanh, xác định mục tiêu sử dụng và diện tích không gian để có được sản phẩm phù hợp, nếu bạn có kiến thức về âm thanh thì sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn. Còn nếu bạn chưa nắm được những thông tin này thì có thể nhờ  người tư vấn khi mua tại đơn vị âm thanh uy tín.

 

 

Thương hiệu sản xuất

Nhiều người suy nghĩ thương hiệu sản xuất sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới chất lượng sản phẩm, tuy nhiên nó cũng quyết định xem sở thích và phong cách người sử dụng. Tùy vào thẩm mỹ của người dùng để hãng sản xuất tạo nên những thiết bị với mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Đơn vị âm thanh uy tín của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm với kiểu dáng đẹp và mẫu mã tốt nhất.

Tính tương thích kết nối giữa các thiết bị

Thường thì một dàn nhạc sống đám cưới hay âm thanh sân khấu gồm những các thiết bị như: loa đám cưới, mixer, microphone, cục đẩy công suất, bộ xử lý tín hiệu Equalizer,…Vì thế để đạt được chất lượng tối ưu, chúng ta cần tham khảo kỹ các thông số kỹ thuật của các thiết bị âm thanh để lắp đặt kết hợp chuẩn xác, tránh tình trạng làm thiết bị quá tải hay chênh quá nhiều về công suất mà dẫn tới cháy loa, hỏng hóc đáng tiếc.

 

 

Chi phí mua dàn nhạc sống đám bao nhiêu?

Đây là câu hỏi luôn được người mua quan tâm khi lựa chọn dàn âm thanh phục vụ cho đám cưới. Điều này phụ thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng đầu tư của từng người dùng.

Leave a Reply