Những bãi biển miền Bắc thích hợp cho du lịch hè

Những ngày hè nóng bức làm bạn khó chịu và bức bối, để giải tỏa việc đó thì sao bạn không thực hiện những chuyến đi du lịch biển tuyệt vời, được đắm mình trong làn nước biển trong xanh, quyến rũ của một trong những bãi biển hấp dẫn nhất nơi đây.

Biển Hồng Vàn, đảo Cô Tô

Bãi biển Cô Tô trong những năm trở lại đây được coi là địa điểm du lịch hấp dẫn nhất là vào mùa hè, với bãi cát dài, bờ biển sóng lặng, an toàn cho mọi người vì vậy bãi biển này được rất nhiều du khách lui tới. Trên bãi cát là những căn nhà gỗ được thiết kế sáng tạo, gần gũi với thiên nhiên, nơi bạn chỉ cần mở cửa phòng là đã có thể hòa mình vào làn nước biển trong xanh, mát lạnh.

 

Biển Trà Cổ, Móng Cái

Biển Trà Cổ, Móng Cái là bãi biển được đánh giá là bãi biển trữ tính với bãi cát trải dài, phẳng và mịn, cùng nước biển xanh gắt quanh năm, Do nằm rìa bên ngoài của một đảo bồi tự nhiên nên bờ biển này có những cồn cát cao từ 3 đến 4 mét. Trà Cổ có khí hậu mát mẻ, nồng nàn hương biển, không gian tĩnh mịch và còn mang đậm nét hoang sơ.

Bãi Cháy, Quảng Ninh

Bãi Cháy, Quảng Ninh là bãi biển nhân tạo chạy theo vịnh Hạ Long, có chiều dài bãi biển là 500 m và chiều rộng là 100 m, nên đón rất nhiều du khách tới đây trong mùa du lịch biển. Hàng ngày vào buổi sáng sớm hay chiều tà, hàng ngàn người thường xuống đây tắm, khiến nơi đây trở nên náo nhiệt lạ thường.

 

 

Biển Đồng Châu, Thái Bình

Biển Đồng Châu, Thái Bình cách trung tâm thành phố thái Bình khoảng 30 km, Tuy không được xếp vào những bãi biển cực đẹp, song bãi biển yên bình nép dưới bóng mát của rừng phi lao, rừng thông cực thích hợp cho việc nghĩ dưỡng.

Leave a Reply