Nên hay không dùng thuốc lá điện tử và hút lá truyền thống

Khi nhắc đến cụm từ “thuốc lá” thì dù là thuốc lá điện tử hay thuốc lá truyền thống đều được cho là những sản phẩm có hại cho sức khỏe con người.

Mặc dù không thể khẳng định được thuốc lá điện tử vô hại đối với sức khỏe con người nhưng những tác động của nó đối với sức khỏe sẽ an toàn hơn so với việc thường xuyên sử dụng thuốc lá truyền thống.

Thuốc lá điện tử là một sản phẩm mới được ra mắt nhằm thay thế và giảm thiệu lượng người sử dụng thuốc lá truyền thống.

Tuy nhiên vẫn có những ánh mắt tiêu cực dành cho sản phẩm này.

Theo một nghiên cứu mới nhất, khi so sánh một nhóm người thường xuyên sử dụng thuốc lá truyền thống với một nhóm người sử dụng thuốc lá điện tử thì những người hút thuốc lá truyền thống có nguy cơ mắc các bệnh ung thư, tim mạch, huyết áp cao hơn rất nhiều lần so với người sử dụng thuốc lá điện tử.

Chính vì vậy nhiều nước đã khuyến khích người dân bỏ thuốc lá truyền thống và chuyển sang sử dụng các sản phẩm ít độc hại hơn đối với sức khỏe như thuốc lá điện tử.

Nhưng có một số nước vẫn cấm sử dụng sản phẩm này, điều lệnh cấm này hoàn toàn có cơ sở.

Mặc dù thuốc lá điện tử an toàn với sức khỏe hơn so với thuốc lá truyền thống tuy nhiên không hẳn là trong thuốc lá điện tử không chứa các chất độc hại, đặc biệt là nicotine và vẫn có khả năng gây nghiện.

Giới trẻ hiện nay lại lạm dụng thuốc lá điện tử để làm phương tiện hút thuốc.

Vì vậy tốt nhất là bạn không nên sử dụng bất cứ sản phẩm nào để tự bảo vệ mình và những người xung quanh.

Còn nếu đã từng sử dụng và bị phụ thuộc vào chúng thì nên tìm cho mình một giải pháp cai nghiện thuốc lá càng sớm càng tốt.

Nếu vẫn chưa biết lựa chọn phương pháp nào để đạt được hiệu quả cao thì xin mách nhỏ đến bạn cách bỏ thuốc lá với nước súc miệng Cai thuốc lá Thanh Nghị – kẻ thù của mọi loại thuốc lá, thuốc lào,…

Với các thành phần như cúc hoa, kim ngân hoa, quế nhục, bồ công anh, cam thảo,…sản phẩm mang đến mùi hương dễ chịu và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của con người.

Ngoài công dụng đối với các vấn đề về răng miệng thì nước súc miệng Thanh Nghị còn đặc trị các vấn đề về cai thuốc lá kể cả những người nghiện thuốc lá thuốc lào nặng trên 20 năm.

Sản phẩm giúp làm giảm vị ngon của thuốc lá, cảm thấy khó chịu khi ngửi mùi khói thuốc và từ đó giúp quá trình cai thuốc lá trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Chỉ với 2 liệu trình và chưa đến 1 triệu đồng bạn đã có thể cai dứt điểm thuốc lá và tìm lại được cuộc sống trong lành cho mình. Cách sử dụng cũng rất đơn giản như những loại nước súc miệng khác, chỉ cần kiên trì là sẽ thành công.

Bạn có quyết tâm chúng tôi có phương pháp, hi vọng với những thông tin trên đây bạn sẽ lựa chọn được con đường đúng đắn cho cuộc đời của mình.

Tham khảo thêm

Leave a Reply