Sự phát triển của ván sàn gỗ Thái Lan

Trên thị trường ván sàn  hiện nay tại Việt Nam, sự phát triển mạnh mẽ của dòng sản phẩm ván sàn gỗ đang ngày càng đa dạng và trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Bởi vì con người chú trọng việc trang thí ngày càng nhiều và việc người ta lựa chọn chỉ định sử dụng ván sàn không còn xa lạ gì. Sàn gỗ ngày càng trở nên thân thiết và quen thuộc hơn bao giờ hết với người dân và trở thành sản phẩm nóng bỏng tay đến gần với từng người sử dụng. Sản phẩm ván sàn của sàn gỗ Nguyễn Kim hiện nay đã có đến hơn 100 loại thương hiệu nổi tiếng cho thấy mức độ phổ biến và phát triển vượt bậc của dòng sản phẩm này tại Việt Nam.
sàn đức tại sàn gỗ nguyễn kim

Thương hiệu sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất ở tại Hà Nội

Sàn gỗ Thái Lan nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất ở tại Hà Nội có xuất xứ rõ ràng với những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng được quảng bá và phân phối rộng rãi đến tận tay người tiêu dùng. Chất lượng của một ván sàn gỗ công nghiệp chịu nước là sự chung nhất cho toàn bộ những ván sàn được chế xuất trên các quốc gia khác nhau trong đó có Thái Lan. Nhưng sự lựa chọn của người tiêu dùng lại thiên về những dòng sản phẩm của Thái Lan phân phối bởi sự thân thiện và an toàn mà sản phẩm mang lại cho người sử dụng. Hơn thế nữa chính là giá thành bán ra của dòng sản phẩm sàn gỗ Thái Lan này rất phù hợp với mỗi người dân Việt Nam. Dòng sản phẩm này rẻ hơn sàn Đức hơn 100 nghìn đồng/m2 trong khi chất lượng không hề kém cạnh. Điểm duy nhất dòng sàn Đức được đánh giá cao hơn sản phẩm sàn Thái là màu sắc tự nhiên hơn.

sàn gỗ thái lan nhập khẩu chính hãng giá rẻ nhất

Sàn gỗ Thái Lan với công dụng chủ yếu là sự bền bỉ, sự thân thiện và an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Chúng không bị bạc màu, không bị ẩm mốc hay mối mọt trong quá trình sử dụng. Sản phẩm sàn Thái có khả năng thanh lọc không khí, điều hòa nhiệt độ phù hợp và trả lại cho không gian trong căn phòng lúc nào cũng sạch sẽ và thư thái nhẹ nhàng nhất. Xem sản phẩm sàn này tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply