Những địa danh miền Bắc bạn nên đến

Du lịch là một hoạt động mà bất cứ ai cũng muốn trải nghiệm, nhất là chính nơi đất nước của mình đang sinh sống. bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến mọi người những điểm du lịch và địa danh miền bắc bạn nên đến trong khoảng thời gian này. Miền Bắc là một địa điểm hấp dẫn có thể đến ở những mùa khác nhau trong năm vì luôn có một khí hậu ôn hòa và nhiều lễ hội.

Điểm du lịch Tam Đảo thuộc tỉnh Vĩnh Phúc nằm cách Hà Nội 86km bạn có thể tìm đến khu du lịch này với những khung cảnh hùng vĩ với dãy núi dài 80km, nơi đây được xem những dịch vụ nghỉ mát cùng những các dịch vụ leo núi trên những con đường ngoằn ngèo hay các dòng suối cắt ngang giúp bạn có những chuyến đi thú vị nhất.

Địa điểm du lịch suối Tiên – Sơn Tây là một địa điểm ở vùng núi miền Bắc, Suối Tiên – Khoang xanh nằm cách từ trung tâm Hà Nội 60km. Nơi đây có một phong sơn thủy thơ mộng, cùng một khu rừng nguyên sinh, đang nằm trải mình giữa thung lũng Ba Vì.

Khí hậu ở đây mát mẻ quanh năm và có sương trắng trên đỉnh Ba Vì sẽ mang lại cho bạn những giây phút bình yên nhât, cũng như ngắm các thác Mâm xôi, thác Hoa có một cảnh đẹp hùng vỹ và bên cạnh đó bạn cũng có thể tham gia các trò chơi tại đây.

Image result for du lịch mai châu hòa bình

Du lịch Mai Châu – Hòa Bình

Điểm du lịch Mai Châu – Hòa Bình, cách Hà Nội 70km để đến Hòa Bình và 60km để từ Hòa Bình đến Mai Châu, với một khí hậu mát mẻ, cùng những con dốc quanh chân mây, nơi đây là một khu du lịch nổi tiếng ở Miền Bắc thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Với những món đặc sản như mật ong, xôi nếp, cơm lam bên những khu du lịch nổi tiếng và chất lượng bên bản làng Lác.

Điểm du lịch Cửu Thác Tú Sơn – Hòa Bình là một điểm thú vị miền Bắc, Cử Thác Tú Sơn tọa lạc tại Hòa Bình cách Hà Nội 60km, đến đây bạn sẽ có những dịch vụ như các khu vui chơi giải trí, tắm bùn, bể bơi bốn mùa, cầu trượt, các hệ thống spa. Nằm bên cạnh các khu rừng nguyên sinh và các thác nước nổi tiếng cùng những món ăn và văn hóa nghệ thuật hòa mình vào thiên nhiên.

Điểm du lịch Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên tọa lạc tại thành phố Thái Nguyên, nơi đây là một địa điểm phong cảnh hữu tình với 9 hòn đảo cùng các dãy núi trong mây ẩn hiện, khi đến đây bạn có thể dùng du thuyền tham quan các hòn đảo và các khu vườn thú, huyền thoại cung cũng như thỏa thích trong công viên nước. Bên cạnh đó, khu du lịch miền Bắc này còn mang đến một hệ thống khách sạn nhà hàng với các đặc sản nổi tiếng. Nơi đây cũng là địa điểm đền bà chúa thượng ngàn, các đảo Long hội, Mâm xôi và đập Hồ Núi Cốc.

Xem thêm thông tin về cẩm nang du lịch tại giatourdulich.net

Leave a Reply