5 quán cafe đẹp tại Biên Hòa – Đồng Nai

Khi bạn đến Biên Hòa mà bạn đang băn khoăn không nên đi đâu để thư giãn, check in và sống ảo hay chỉ đơn giản là thưởng thức đồ uống ngon thì hãy nhanh tay ghi lại những địa điểm dưới đây nhé. Để có thể thưởng thức và trải nghiệm những địa điểm mới nhé.

Địa điểm cafe sách Biên Hòa

Với đồ uống quán này có giá cả mềm, nhớ thử trà sữa kiểu ấn mang lại cảm giác ngon và lạ. Kiến tạo quán độc đáo mới lạ với ghế sofa 1 người và kệ sách. Đặc biệt là quán chỉ mở nhà Baroque giúp nâng cao sự sáng tạo Alpha nhằm giúp bạn tập trung cho việc đọc sách hoặc làm việc.

Vào mỗi tuần thứ 7 sở hữu thêm câu lạc bộ Tiếng Anh chém gió. Bắt buộc cho những ai có hứng thú cứ kéo luôn cả đám bạn lên đây để phô bày khả năng ngôn ngữ.

Địa điểm cà phê số 22

Với quán mang phong cách cổ xưa Vintage, nhưng cũng hiện đại bởi lối trang trí, âm nhạc và loại đồ uống theo kịp xu hướng. Phải nói là quán café chất trong thành phố Biên Hòa. Khách đến quán ngoài những loại thức uống còn có món khô bò, khô gà cay cay ăn vặt.

Địa điểm café gác nhỏ

Địa điểm này nằm ngay trên đường Nguyễn Ái quốc đối diện có tỉnh đội, đúng kiểu nhỏ dại xinh bởi vì quán, nhỏ dại xíu, thể hiện sự thanh thiết lịch sử.

Địa điểm quán cafe The Light Coffe

Cái ấn tượng đầu tiên là những bạn nữ nhân viên mở cửa chào thân thiện, nói chuyện nhỏ nhẹ với các du khách. Quán nằm đối điện Pegaus Biên Hòa, rất dễ tìm thấy. Với không gian ở quán thì trên lầu view rất bắt mắt, nhạc nhẹ và yên tĩnh. Chiều mưa ngồi nhà và nhâm nhi ly nước thì không còn gì thích hơn nữa. Với giá cả ở quán này so có giá tốt hơn những quán khác ở những nơi có mặt bằng trung tâm thành phố.

Địa điểm Sky Coffe

Nơi đây chủ quán là một chủ người chủ đầu tư học thường thời cấp một của căn nhà, quán theo đẳng cấp vintage trên tầng 4 của toàn nhà ở hẻm đối diện cafe Phượng Vỹ – đường 5. Quán chia là 3 khu vực, và chỉ được sản xuất với khu tại phòng thiết kế nhỏ, bởi không gian quán đẹp và ấm cúng, còn có một khu BBQ và sân thượng rất lớn. Với căn hộ chưa thử hết đồ uống ở quán đó toàn uống nước đóng chai, nếu bạn có ghé qua đây thì vô thử thưởng thức xem sao nhé.

Ngoài 5 địa điểm trên, còn có nhiều quán cafe đẹp và cũng không kém phần đẹp với những nơi được kể trên. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những quán cafe thì có thể lên các trang mạng hay những người quen để tìm hiểu tìm nhé.

Leave a Reply