Tổng hợp danh sách những địa điểm du lịch đẹp nhất ở Hà Nội để chụp ảnh

Hà Nội đẹp và thơ mộng với vô vàng những địa điểm du lịch đẹp, hấp dẫn cho các bạn lựa chọn tìm đến tham quan, trải nghiệm. Vậy những địa điểm này là những địa điểm nào? các bạn đã biết chưa? nếu vẫn chưa biết thì hãy tham khảo ngay thông tin bài viết dưới đây của Viet Fun Travel nhé.

nhung dia diem du lich dep o Ha Nọi

Hà Nội có khá nhiều những địa điểm du lịch đẹp, thơ mộng cho các bạn lựa chọn tìm đến tham quan

Bài viết sau đề cập đến những địa điểm du lịch đẹp và lãng mạn nhất ở Hà Nội để chụp ảnh cho bạn đọc tham khảo, cụ thể như sau:

1. Những địa điểm du lịch đẹp ở khu vực nội thành Hà Nội

Hà Nội có khá nhiều địa điểm du lịch đẹp ở Hà Nội thuộc khu vực nội

thành cho du khách tìm đến tham quan và chụp ảnh. Sau đây là một số địa điểm đẹp nhất Hà Nội mà Viet Fun Travel đã tìm hiểu và giới thiệu cho các bạn, cụ thể như sau:

Khu vực Lăng Bác và Quảng Trường Ba Đình: Đây là 2 địa điểm du lịch khá nổi tiếng ở Hà Nội. Được biết Quảng Trường Ba Đình là nơi cụ Hồ từng đọc tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam và Lăng Bác là nơi an nghỉ cuối cùng của người.

nhung dia diem du lich dep o Ha Noi

Quảng Trường Ba Đình + Lăng Bác

Chùa Một Cột: nằm phía sau khu vực Lăng Bác, chùa Một Cột đẹp và ấn tượng vô cùng. Đây là một điểm đến du lịch tâm linh khá nổi tiếng ở Hà Nội, thích hợp cho các bạn tìm đến tham quan, lễ Phật.

nhung dia diem du lich dep o ha Noi

Nét độc đáo chùa Một Cột ở Hà Nội

-> Tham khảo thêm về: Tour Hà Nội do Viet Fun Travel tổ chức.

Khu vực Hồ Tây Hà Nội: Hồ Tây đẹp và lãng mạn vô cùng. Được biết đây là một hồ nước ngọt lớn nhất ở Hà Nội, là nơi sở hữu bầu không khí trong lành, thoáng mát cho các bạn tham quan, trải nghiệm.

Chùa Trấn Quốc ở Hà Nội: Ngôi chùa này khá nổi tiếng và khá lâu đời ở Hà Nội, là 1 địa điểm du lịch tâm linh cho các bạn lựa chọn tìm đến tham quan.

nhung dia diem du lich dep o ha Noi

Chùa Trấn Quốc nằm bên cạnh Hồ Tây Hà Nội

Phố cổ Hà Nội: đây là 1 con phố sở hữu 36 phố phường cổ kính ở Hà Nội với những nét đặc trưng về văn hóa, lịch sử cho các bạn tìm đến tham quan, chụp ảnh.

Hồ Hoàn Kiếm: Một địa điểm du lịch lịch sử, gắn liền với nhiều câu chuyện truyền thuyết đẹp của dân tộc cho các bạn lựa chọn tìm đến tham quan, tìm hiểu.

nhung dia diem du lich Ha Noi

Đến tham quan Hồ Hoàn Kiếm

Ngoài ra còn một số địa điểm đẹp khác nữa như đền Ngọc Sơn, cầu Thê Húc, những công viên, những quán cafe đẹp và lãng mạn… cho các bạn tìm đến tham quan, chụp ảnh.

2. Những địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội

Khi đến tham quan Hà Nội, nếu như đã tìm đến hầu như phần lớn những địa điểm du lịch đẹp trong nội thành và không còn biết đi đâu nữa thì hãy lựa chọn tìm đến những địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội nhé. Cụ thể những địa điểm này là:

Khu vực làng cổ Đường Lâm ở Hà Nội: đây là một ngôi làng hầu như vẫn còn giữ được nét văn hóa độc đáo của người Hà Nội những năm trước. Đến đây các bạn có thể tha hồ chụp ảnh bởi cảnh sắc nông thôn sẽ cho ra những bức ảnh tuyệt diệu nhất.

nhung dia diem du lich dep o Ha Noi

Làng cổ Đường Lâm – một ngôi làng đẹp nằm ở khu vực ngoại thành Hà Nội

Vườn quốc gia Ba Vì: Đây là một điểm đến du lịch Phượt thiên nhiên khá thú vị cho các bạn lựa chọn. Đến với vườn quốc gia Ba Vì, các bạn sẽ được tham gia khá nhiều hoạt động, tham quan nhiều nơi đẹp, thú vị, cụ thể là đi dạo chơi khắp nơi, ngồi ngắm cảnh, leo núi, cắm trại, nướng đồ ăn…

Công viên EcoPark ở Hà Nội: Nếu muốn chọn cho gia đình mình 1 điểm đến du lịch cuối tuần ở gần hà Nội để vui chơi, giải trí thì chắc chắn công viên EcoPark chính là 1 điểm đến tuyệt vời.

nhung dia diem du lich Ha Noi

Công viên EcoPark – địa điểm dạo chơi cuối tuần vô cùng thú vị cho các bạn lựa chọn

Làng gốm Bát Tràng: Ngôi làng này có từ lâu đời với ngành nghề chủ yếu là làng gốm. Gốm tại Bát Tràng rất đẹp, được sản xuất đem xuất khẩu trong nước lẫn quốc tế. Đến Bát Tràng, các bạn còn được tự mình chế tạo ra những loại sản phẩm gốm sứ đẹp dưới sự chỉ dẫn của những người thợ thủ công lành nghề tại đây.

Khu vực Tam Cốc – Bích Động: Mặc dù nằm cách Hà Nội tới 85km nhưng khu Tam Cốc – Bích Động lại được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khách du lịch gần xa. Đến Tam Cốc, các bạn có thể tham quan khá nhiều địa điểm du lịch đẹp tại đây, chẳng hạn như khu vực tháp truyền hình, nhà thờ cổ, thác bạc…

nhung dia diem du lich Ha Noi

Tam Cốc Bích Động ở Ninh Bình

Núi Trầm Hà Nội: Đẹp, thơ mộng và lãng mạn chính là những từ ngữ dành cho địa điểm du lịch đẹp ở ngoại thành Hà Nội này. Núi Trầm sở hữu những con đường mòn đẹp nằm quanh co, uốn lượn ở khu vực dưới thung lũng.

nhung dia diem du lich Ha Noi

Núi Trầm nên thơ, xinh đẹp

Ngoài ra còn nhiều địa điểm du lịch đẹp khác ở ngoại thành Hà Nội, chẳng hạn như: núi Hàm Lợn, Hồ Đại Lải, Hồ Quan Sơn… Các bạn hãy tranh thủ tìm đến đây nếu có thời gian nhé.

Trên đây là danh sách những địa điểm du lịch đẹp và lãng mạn nhất ở Hà Nội mà Viet Fun Travel đã sưu tầm, tổng hợp cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những địa điểm du lịch này, Hà Nội còn nhiều địa điểm du lịch khác nữa, chẳng hạn như chợ Đồng Xuân, phố bia Tạ Hiện, phố ẩm thực Hàng Buồm, cầu Long Biên… nếu muốn biết thông tin những địa điểm du lịch này, mời các bạn tham khảo ngay tại địa chỉ http://www.vietfuntravel.com.vn/blog/nhung-dia-diem-du-lich-dep-nhat-o-ha-noi.html

Theo Viet Fun Travel

Leave a Reply