Festival Hoa Đà Lạt 2017 tổ chức ngày bao nhiêu?

Festival Hoa Đà Lạt là một lễ hội lớn của năm, là nơi trưng bày rất nhiều loài hoa đẹp, hấp dẫn thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách tham quan, du lịch gần xa. Chính vì điều này mà có rất nhiều câu hỏi hay xoay quanh lễ hội này, trong đó quan trọng và nổi bật nhất có thể nhắc đến, đó là “Festival Hoa Đà Lạt 2017 tổ chức ngày nào“. Sau đây các bạn hãy cùng Viet Fun Travel tìm hiểu vấn đề này nhé.

le hoi festival Hoa Da Lat 2017

Festival Hoa Đà Lạt 2017 sắp diễn ra với sự háo hức mong đợi của khá nhiều người

1. Đôi nét về lễ hội Festival Hoa

Festival Hoa là một lễ hội lớn ở Đà Lạt, được tổ chức vào dịp cuối năm với mục đích tôn vinh những loài hoa đẹp cùng công lao của những người trồng ra chúng.

Lễ hội này 2 năm diễn ra một lần và mỗi lần diễn ra lại thu hút thêm nhiều khách tham quan gần xa tìm đến.

Festival Hoa Đà Lạt trải qua 6 mùa lễ hội, lễ Festival Hoa đầu tiên được tổ chức trong năm 2005 và năm 2017 này chính là kỳ lễ hội Festival Hoa lần thứ VII.

le hoi festival Hoa Da Lat 2017

Festival Hoa Đà lạt quy tụ sự góp mặt của khách du lịch trong nước lẫn bạn bè quốc tế tìm đến

2. Festival Hoa Đà Lạt 2017 tổ chức ngày nào

Theo nguyên cứu của Viet Fun Travel, lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 tổ chức trong 5 ngày chính, từ ngày 23.12.2017 đến hết ngày 27.12.2017 với tổng cộng hơn 15 tiết mục chính và hơn 30 tiết mục phụ khác đi kèm nhằm đáp ứng được nhu cầu tham quan, giải trí của đông đảo khách tham quan, du lịch gần xa.

le hoi festival Hoa da lat 2017

Festival Hoa Đà Lạt khai mạc vào đêm 23.12.2017

3. Địa điểm tổ chức chương trình lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017

Festival Hoa Đà Lạt 2017 diễn ra tại nhiều nơi ở Lâm Đồng, trong đó trung tâm chính của lễ hội chính là thành phố Đà Lạt – địa chỉ cụ thể nằm ở trung tâm Quảng Trường Lâm Viên – đối diện sông Hương.

le hoi festival Hoa Da Lat 2017

Thành phố Đà Lạt là địa điểm chính diễn ra lễ hội Festival Hoa lớn nhất năm

4. Một số lưu ý khi tham dự Festival Hoa 2017

Khi bạn đã quyết định lựa chọn đến tham dự lễ hội Festival Hoa Đà Lạt 2017 lần này thì nên đọc kỹ một số lưu ý bên dưới đây để đảm bảo cho chuyến đi của bạn được thành công tốt đẹp nhất nhé:

– Khí hậu Đà Lạt tháng 12 rất lạnh, do đó cần mang theo nhiều áo giữ ấm, tốt nhất nên mang theo loại áo khoác dày như thế sẽ dễ chịu hơn nhiều.

le hoi festival Hoa Da Lat

Festival Hoa diễn ra vào thời điểm mùa đông nên khí hậu rất lạnh, chính vì vậy các bạn nên trang bị cho mình những bộ trang phục giữ ấm tốt để bảo vệ sức khỏe nhé

– Mùa lễ hội này lượng khách du lịch tìm đến Đà Lạt tăng đột biến. Chính vì vậy các bạn cần phải tranh thủ đặt vé tàu xe, đặt phòng khách sạn càng sớm càng tốt để tránh trình trạng hết phòng hoặc đặt phòng không ưng ý. Hiện tại có một số trang web trực tuyến khá uy tín về việc đặt phòng khách sạn online, các bạn có thể tham khảo, chẳng hạn như Agoda hay Booking…

le hoi festival Hoa da lat 2017

Đặt phòng trước để tránh trình trạng hết phòng, giá phòng tăng cao hoặc thuê phòng không ưng ý trong lễ festival Hoa Đà Lạt năm nay nhé

– Về phần ăn uống, các bạn nên chủ động hỏi giá trước khi lựa chọn thưởng thức bất kỳ món ăn nào bởi chặt chém khi đi du lịch là điều không tránh khỏi.

Festival Hoa Đà Lạt 2017 tổ chức ngày nào? Trên đây là một số thông tin hữu ích mà Viet Fun Travel đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Đà Lạt xinh đẹp, thơ mộng với nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ đợi các bạn tìm đến tham quan, trải nghiệm về nó.

Nguồn: http://giatourdulich.net/

Leave a Reply