Thương cảm cho những ai chưa từng 1 lần tập máy chạy bộ

Nhưng qua đây rồi cháu mới biết là người môi giới cho đi hướng dẫn sử dụng máy chạy bộ điện đường chui mà không làm giấy tờ gì. Nhóm cháu bị cảnh sát phát hiện, lùng sục, phải bỏ tất cả mà chạy trốn vào rừng. Nhiều ngày đói phải ăn cả gạo sống để sống qua ngày. Khi được chủ xưởng cưu mang, ai cũng vui mừng nghĩ cách sử dụng máy chạy bộ sẽ thoát chết, nhưng vì không có giấy tờ tùy thân nên tụi cháu không được ra ngoài sợ bị cảnh sát hỏi giấy tờ nên chúng cháu chỉ chui trong xưởng như những con thú trong hang sợ ánh sáng mặt trời, trong xưởng thì chỉ biết làm việc và làm việc .

Những chuỗi ngày ấy, cháu không còn nhớ là mình nơi bán máy chạy bộ đã mất tự do từ khi nào. Xưởng sản xuất đồ của cháu làm nằm heo hút ở vùng đất thưa dân này, trong một lần máy tập chạy bộ điện bị cảnh sát bất ngờ ập đến, những người không có giấy tờ chạy toán loạn vào rừng, nhưng không may gặp bão tuyết nên bị lạc nhau. Cháu bị cảnh sát đuổi rồi bắn vào chân khi  đang trốn.

máy cahyj bộ điện cao cấp

Khuôn mặt cậu ta co cứng lại, nước mắt trực trào ra nhưng không thể.

–         Thế giờ cháu tính sao?

–         Cháu muốn được về nhà. Cháu khổ lắm máy tập chạy bộ giảm cân, ông ạ.

Cậu ta cúi mặt xuống đất, toàn thân run lên, tay bóp chặt mẩu bánh mì.

Ngoài trời, tuyết ngừng rơi từ khi nào, mặt trời ló ra càng làm cho cái lạnh như băng muốn đông cứng tất cả . Trong nhà chỉ còn tiếng của bếp lò cháy tí tách vì củi sắp tàn.

Mọi người nên tập 1 lần máy chạy bộ để thử cảm nhận

Cuộc đời tôi trôi dạt khắp xứ người, nay đây mai đó nên không thể mua máy chạy bộ điện đài loan qua http://thethaotaiphat.com.vn/may-chay-bo-dien-da-nang-tf-806as/p966.html  tự cho mình cái thú đi để biết  biển đời rộng lớn nhường nào. Nhiều người thấy một lão già hay lưu lạc chân trời góc bể ở xứ này xứ kia  một mình thì tỏ ra cảm thương lắm, nhưng có ai biết tôi đi để biết, nhưng đi cũng để trốn bỏ chính quá khứ tư vấn mua máy chạy bộ điện của mình, đi để biết nỗi đau chôn trong băng tuyết sẽ bớt nhói hơn. Đi hết cuộc đời chắc ai cũng nhận ra mọi thứ vay đều có thể trả, duy chỉ có tình cảm là không biết bao nhiêu đủ mà trả khi đã nhận. Bà ấy- người phụ nữ của cuộc đời tôi đã chờ đợi tôi cả đời khi tôi còn đang lưu lạc nước ngoài để tìm cho mình một chân lý mới về may chay bo gia bao nhieu một cuộc sống mới.  Ngày tôi trở về tìm vợ mình để bù đắp những tháng ngày mà bà ấy chịu khổ thì cũng là lúc chuyến tàu số phận chuyển ga mang bà ấy rời khỏi bến đỗ tôi đang đứng.

 

Leave a Reply