Biểu tượng văn hóa của Đài Loan là hình ảnh của máy chạy bộ

Anh nhớ rất rõ Patricia đã phân vân lắm khi mua chiếc móc khóa này, đó là sản phẩm làm bằng tay của một cậu bé đường phố mà cả hai bắt gặp khi đang dạo chơi máy chạy bộ điện giá bao nhiêu ở khu mua sắm sầm uất của Bangkok. Lúc đầu cậu bé với ánh mắt lấm lét nhìn ông bà Tây đeo mắt kiếng đen tiến lại mình, cậu ngần ngừ một chút rồi chặn ngang đường và xòe ra những chiếc móc khóa sáng loáng trên tay mà không nói lời nào. Patricia nhìn máy chạy bộ điện hay cơ tốt hơn cậu bé phong phanh trong chiếc áo sơ mi sờn cũ rồi nhìn những chiếc móc khóa. Chúng được làm khá tinh xảo, màu sắc không lòe loẹt như những cái ở chợ, từng đường nét được gọt giũa cẩn thận như có thể cảm nhận được linh hồn của người tạo ra hình ảnh thu nhỏ của ngôi đền cũng là biểu tượng văn hóa của đất nước nhiều chùa tháp này.

máy chạy bộ cao cấp

Patricia hỏi giá cậu bé bằng tiếng Anh, cậu ngước lên nhìn rồi giơ 5 ngón tay ngụ ý 5 đô la, lúc này Tom mới để ý cậu bé có vẻ không nói được chỉ ra hiệu bằng ánh mắt và những máy chạy bộ bằng điện ngón tay của mình. Patricia nhếch mép mỉm cười, lắc đầu và giơ lại 2 ngón tay trước mặt cậu bé. Ánh mắt cậu bé chuyển sang nhìn Tom, đôi mắt sáng và rộng, màu nâu sậm hơn mắt của Tom ánh lên sự thông minh nhưng cũng đầy cam khổ. Tom giả vờ ngó sang chỗ khác để tránh nhìn vào khi hỏi  mua máy chạy bộ hãng nào tốt qua https://thethaotaiphat.com.vn/tim-hieu-mot-so-hang-may-chay-bo-tot-nhat-hien-nay/a767.html đôi mắt rộng thênh thang ấy. Patricia cầm nắn cái móc khóa trong tay và giơ 2 ngón tay lần nữa trước mặt cậu bé. Ánh mắt nâu đậm thôi không nhìn

Máy chạy bộ là biểu tượng văn hóa của Đài Loan

Tom nữa mà cúi xuống chiếc móc khóa rồi cậu lặng lẽ gật đầu. Người phụ nữ địa điểm bán máy chạy bộ nhanh nhẹn móc 2 tờ tiền một đô đưa cho cậu bé và nhận lấy món hàng yêu thích, Patricia đã mân mê nó suốt quãng đường về khách sạn nhưng khi về đến Việt Nam, cô đã để nó lẫn vào đống vật dụng lặt vặt mà chính cô cũng không còn nhớ nổi.

Tom đứng lên chậm rãi, anh bước vào bếp để lấy nước uống, bỗng nhiên mua máy chạy bộ điện ở đâu mắt anh dừng lại trên chiếc bàn ở phòng khách, ở đó vẫn còn nguyên tờ giấy mà Vy viết từ tuần trước. Anh bước lại, đặt ly nước xuống bàn rồi cầm tờ giấy lên đọc. Lúc này, đầu óc anh đã tỉnh táo hơn nhiều, không còn đau ong óc nữa. Nét chữ Vy tròn trịa, dịu dàng nhưng cũng không kém sự dứt khoát ở những dấu chấm, dấu phẩy. Vy ghi rõ ràng mua máy chạy bộ ở Hà Nội những điều thỏa thuận và đánh số từ một đến 5, trong đó ghi rõ hai người sẽ gặp nhau mỗi tuần một lần vào tối thứ 5 lúc 7h, các hoạt động sẽ thực hiện chung gồm ăn tối, uống nước, đi chơi và ngủ chung không bắt buộc.

 

Leave a Reply