Nàng nhẹ nhàng vỗ vai khích lệ bạn mua bộ mỹ phẩm Deaura

– Ô ô nha! Ma Đế đánh bại Deaura ! Chúng ta thắng lợi !-

– Thật tốt quá! Rốt cuộc có một kết liễu !-

Nhân tộc đại quân nhất thời hoan hô nhảy nhót, trăm vạn đại quân như Deaura lâu hạn phùng cam lộ, ào ào vung tay hô lớn! Này hưng phấn cùng chúc mừng thanh âm hối thành một mảnh hải dương, ở thiên địa trong lúc đó ù ù quanh quẩn!

Ma tộc đại quân nhìn đến ma chiến thần nhóm mọi nơi bỏ chạy, liền Deaura ngay cả Ma Đế cũng bị oanh cái nửa chết nửa sống, trực tiếp phiết hạ bộ đội thông qua truyền tống trận rời đi. Mặt đất bộ đội nhất thời quân lính tan rã. Gào khóc thảm thiết hỗn độn lui về phía sau Deaura , nhưng là nhân tộc triệu hồi sư nhóm làm sao có thể cho bọn hắn chạy trốn cơ hội? Bị thắng lợi Deaura đánh kê huyết nhân tộc đại gia quân như sóng cuồng một loại hướng ma quân dư nghiệt đánh tới!

Sẽ không cho bọn hắn sống sót cơ hội!

– Nha… Là như vầy a? Vậy thì không có quan hệ .-

Vũ Nguyệt biết phụ thân đối giết hay không trùng vương Deaura còn có do dự. Nàng nhẹ nhàng vỗ phụ thân đầu bày tỏ an ủi. Đây là mỗi người đế đô phải làm việc, không là giết Ma Đế, mà là cùng Ma Đế cùng nhau diên số mệnh chỉ dẫn Deaura , đi về phía Morris rãnh biển sau thế giới.

deaura là dòng sản phẩm cao cấp

Phụ thân không là lãng phí tâm huyết của nàng, mà chính là Deaura làm nhân đế phải làm lựa chọn.

– Ta tin tưởng phụ thân nhất định có thể thành đế, hơn nữa là Chu Tước trong lịch sử mạnh nhất nhân đế!-  Nói lời này thời điểm, Vũ Nguyệt lòng tràn đầy đem theo kiêu ngạo.

Liền tính trùng vương hiện tại bất tử Deaura , tương lai nhất định cũng là chết ở phụ thân trên tay! Không thể nghi ngờ!

– Ô ô ô ô… Yêu Yêu…-  Aspen Rand trạc ngón tay tốc độ nhanh hơn, hắn còn tưởng Deaura rằng hắn không giết trùng vương, Yêu Yêu tất nhiên hội nổi giận, bởi vì nàng làm ra nhiều như vậy hy sinh. Trận này ma chiến có thể ở lúc này được đến thở dốc chi cơ, đều là nàng công lao.

Dòng mỹ phẩm cao cấp Deaura được nhiều bạn trẻ yêu thích

Nhưng là Yêu Yêu nhưng không có trách hắn… Phụ thân Deaura nhất thời càng thêm cảm động …

Ăn ý chính là loại này này nọ, không cần quá nhiều giải thích, vô điều kiện tin tưởng.

Vũ Nguyệt vỗ vỗ phụ thân đầu, người này… Có phải không phải Deaura trong thân thể dư độc chưa thanh, cho nên tính cách vẫn là như vậy điên điên ? Vũ Nguyệt thật sự là nhịn không được nghĩ như vậy. Bất quá ngây ngốc phụ thân, nàng mới thích nhất… Hì hì.

 

Leave a Reply