Hướng dẫn cách tìm đơn vị thiết kế web uy tín

Bil Gates đã từng nói : “Từ 5-10 năm nữa nếu không kinh doanh trên mạng thì tốt nhất đừng bao giờ kinh doanh nữa” . Đây là một lời “tiên tri” rất xác đáng và thực sự thực tế hơn bao giờ hết. Công nghệ thông tin đang “làm chủ” thế giới với tốc độ kết nối cao. Người tiêu dùng có nhu cầu tìm kiếm thông tin, dịch vụ thông qua internet vậy nên dịch vụ thiết kế website và dùng website phổ biến.

Là một công ty du lịch, tôi đã nghĩ đến phương án tìm một công ty thiết kế web song chuyện này khó hơn tôi tưởng. Nhưng rồi cuối cùng tôi cũng đã tìm được một công ty sát cánh cùng mình trong việc kinh doanh dịch vụ du lịch. Đó là công ty thiết kế website Styles Software tại địa chỉ web https://www.styles.net.vn . Qua việc hợp tác tôi nhận thấy đây là công ty có cách làm việc chuyên nghiệp, khoa học. Đặc biệt thiết kế web uy tín, lượt tương tác cao, lại đính kèm các gói dịch vụ khác đa dạng như :dịch vụ tư vấn phần mềm, tư vấn marketing trọn gói, cung cấp hosting và máy chủ, quảng cáo facebook,… phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Để chọn được một công ty thiết kế web uy tín như thế này không phải chuyện “một sớm, một chiều” đâu ạ. Tôi đã nghiên cứu, tham khảo ý kiên,… để quyết định hợp tác. Và bây giờ, trong bài viết này tôi muốn chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế website uy tín.

1.Xem xét trang web của chính công ty đó

Sự uy tín và chất lượng thiết kế website của công ty bạn định hợp tác sẽ “hiện nguyên hình” khi bạn vào tham khảo trang web của công ty đó. Liệu nó đã thực sự thông minh và chuyên nghiệp, chuẩn SEO hay không?Nếu một công ty quảng cáo rằng họ thiết kế web uy tín và đảm bảo chất lượng nhưng trang web họ không thể hiện điều đó thì có chăng bạn nên suy nghĩ lại về việc hợp tác.

Khi tôi xem xét về Styles Software, tôi đã nhận thấy sự khoa học, hợp lý và chuyên nghiệp được thế hiện trên trang web của công ty. Tôi có cảm tình ngay khi trang web tốc độ tra cứu nhanh, các form chuyên mục rõ ràng, được sắp xếp khoa học, màu sắc rất bắt mắt và nổi bật. Chưa kể thông tin đầy đủ. Theo tôi được biết thêm, thì hiện tại Styles Software thiết kế wbe có các tính năng vượt trội như: website tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau có khả năng chỉnh sửa giao diện bằng tool kéo thả tiện lợi, website thân thiện với nhiều thiết bị hiển thị,…

2.Tham khảo những dự án mà công ty đã thực hiện

Bạn hãy tham khảo những dự án mà đối tác của bạn đã làm việc. Đó chính là review chân thật nhất về chất lượng và hiệu quả làm việc của họ.

Với Styles Software, tôi tham khảo các dự án của họ tại mục “dự án”. Theo tôi cảm nhận, công ty nhân được rất nhiều sự ưu ái của các doanh nghiệp, lượng website mà họ thiết kế rất nhiều, lại đa dạng lĩnh vực, mỗi lĩnh vực lại có một cách thiết kế, sắp xếp nội dung khác nhau rất phù hợp và bắt mắt.

Với kho dự án đồ sộ như thế này thì tôi đã cảm thấy tin tưởng công ty hơn và không có lý do gì mà tôi không thử chọn công ty làm đơn vị hợp tác của mình sắp tới.

3.Tìm hiểu quy trình và phong cách làm việc của công ty muốn hợp tác

Không chỉ quan tâm những vấn đề “bề nổi” mà quên mất việc chú trọng về chất lượng cũng như hiệu quả làm việc của họ. Hãy đảm bảo rằng cách phong cách làm việc của công ty thiết kế web phù hợp với hướng đi của công ty bạn. Hãy gặp trực tiếp với người đại diện bên công ty thiết kế web để bàn bạc cụ thể. Xem thử họ đã có những bước đi nào, lựa chọn và lập kế hoạch như thế nào cho việc thiết kế website, tư vấn marketing,…

Nhờ có những kết quả ưng ý như ngày hôm nay tôi đã thực sự được Styles Software “thôi miên” bằng cách làm việc vô cùng khoa học và có “chiến lược” rõ ràng. Hai bên công ty đã cùng ngồi lại bàn bạc với nhau về đặc điểm tình hình của chúng tôi và cùng đưa ra giải pháp. Cuối cùng khi đồng ý với điều khoản của cả 2 thì chúng tôi đi đến bàn về giá cả.

Không như các công ty khác, bạn sẽ được báo giá trước khi làm việc để tham khảo trong khi chưa biết họ sẽ làm gì thì Styles Software lại muốn khẳng định chất lượng trước khi đặt vấn đề chi phí. Một cách làm việc khoa học và dễ lấy lòng khách hàng. Ngoài ra, công ty này hoàn toàn không có chi phí phát sinh cùng kèm theo dịch vụ tư vấn 24/7 rất tiện lợi.

Nếu bạn là doanh nghiệp của công ty du lịch và đang muốn có một chỗ dựa vững chắc về lĩnh vực thiết kế web, marketing online thì có thể tham khảo thông tin về Styles Software qua địa chỉ web https://www.styles.net.vn/thiet-ke-web/thiet-ke-website-du-lich-5.html

Chúc bạn tìm được một công ty thiết kế web uy tín và hiệu quả lâu dài.

Leave a Reply