Chia sẻ kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt tự túc 2 ngày

Nếu bạn nào muốn tìm hiểu thông tin về những kinh nghiệm đi du lịch Đà Lạt tự túc theo dạng đi 2 ngày 1 đêm về thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của du lịch Việt Vui. Hi vọng với những kinh nghiệm này sẽ giúp các bạn có được những chuyến đi Đà Lạt vui vẻ, trọn vẹn nhất. Thông tin về kinh nghiệm đó là:

1. Thời gian thích hợp cho chuyến đi Đà Lạt

Nếu lựa chọn đi Đà Lạt trong 2 ngày và có thể sắp xếp được thời gian du lịch cho mình thì bạn có thể đến đây vào khoảng thời gian từ cuối tháng 9 đến khoảng đầu tháng 3 năm sau. Còn nếu không đi được trong khoảng thời gian này, các bạn vẫn có thể đi Đà Lạt vào những ngày còn lại, vẫn được nhé. Tuy nhiên nếu có thể thì nên tránh đi vào mùa mưa vì như thế sẽ ảnh hưởng đến chuyến du lịch của bạn đấy.

Thời điểm đi Đà Lạt tuyệt đẹp

2. Phương tiện đến Đà lạt từ TpHCM

Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn thì có thể đi Đà Lạt theo 1 số cách bên dưới đây nhé:

– Đi bằng xe máy: phương tiện này phù hợp với những du khách thích Phượt và có tay lái vững vàng. Ngoài ra xe máy cũng phải được tân trang đàng hoàng trước khi lên đường để tránh trình trạng hư hại dọc đường nhé.

– Đi bằng máy bay: Phương tiện này tốn khá nhiều chi phí, tuy nhiên nếu bạn biết săn vé máy bay giá rẻ, nhiều khuyến mãi thì đây cũng là loại phương tiện đáng để lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh và an toàn mà nó mang lại.

– Đi bằng xe khách: Phương tiện này được nhiều người lựa chọn. Ưu điểm của nó là tiện lợi, giá rẻ và cũng khá an toàn. Thông thường du khách lựa chọn đi xe khách thường hay tìm đến 2 hãng nổi tiếng là Phương Trang và Thành Bưởi.

Máy bay cho chuyến du lịch Đà Lạt từ TpHCM

3. Lựa chọn phương tiện đi lại trong thành phố Đà Lạt

Đến Đà Lạt, các bạn nên lựa chọn thuê xe máy để di chuyển đến những địa điểm đẹp ở Đà Lạt nhé. ưu điểm của loại phương tiện này là giá rẻ, tiết kiệm chi phí và độ linh động khá cao, các bạn có thể chủ động đi bắt cứ đâu mà mình muốn.

Một số lựa chọn thuê xe ở Đà Lạt cho các bạn tham khảo, cụ thể như sau:

– Để có thể thuê xe máy, các bạn có thể gọi điện thoại theo số 0633700687. Đối với ngày thông thường thì mức giá khoảng 80 đến 90 ngàn 1 ngày. Còn nếu bạn đi vào đúng ngày lễ Tết thì mức giá này sẽ cao hơn tý, khoảng chừng 110 đến 130 ngàn 1 người. Đây là cửa hàng nằm gần chợ, đi bộ khoảng 5 phút là đến chợ và địa chỉ nằm ở đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa nhé.

Thuê xe máy tham quan nội thành thành phố Đà Lạt

4. Thuê khách sạn ở Đà Lạt

Đà Lạt có khá nhiều khách sạn và nhà nghỉ, giá cả cũng nằm ở mức ổn, không quá cao nên các bạn cũng không cần phải lo lắng. Đi Đà Lạt, các bạn có thể tham khảo một số khách sạn sau:

– Khách sạn Như Anh: Phòng 300 ngàn cho 2 người. Địa chỉ khách sạn ở số 33 đường Võ Trường Toản. Phòng khách sạn này giống y villa, chỉ có khoảng 6 phòng thôi.

– Khách sạn Hải Uyên: nằm ở địa chỉ số 67 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. số điện thoại cho các bạn liên hệ trước: 0902 435 245 hoặc 0633 510 733.

Khách sạn Đà Lạt

5. Một số điểm du lịch đẹp ở Đà Lạt

Một số địa điểm du lịch đẹp ở Đà Lạt, các bạn có thể lựa đến tham quan 1 số điểm du lịch sau đây:

– Thác datanla.

Thung Lũng Tình Yêu.

– Thiền Viện Trúc Lâm.

– Đỉnh núi Langbiang.

– Chùa Linh Phước.

– Hồ Suối Vàng.

– Làng Cù Lần.

Làng Cù Lần với không gian đẹp, thơ mộng ở Đà Lạt

Trên đây là 1 số kinh nghiệm du lịch Đà Lạt 2 ngày tự túcDu lịch Việt VUi muốn chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Còn nhiều những kinh nghiệm du lịch khác nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc ở những bài sau nhé.

Leave a Reply