Địa chỉ khu du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng nằm ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về địa chỉ khu du lịch Ngũ Hành Sơn ở Đà Nẵng thì hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của du lịch Việt Vui nhé. Chắc chắn các bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình.

Ngũ hành sơn Đà Nẵng

  1. Địa chỉ khu du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Theo như tìm hiểu của du lịch Việt Vui, địa chỉ khu du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng nằm ở hướng Đông Nam, từ Đà Nẵng đi khoảng 8 km là tới nơi (gần hơn địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill khoảng 30 km). Địa chỉ cụ thể nằm ở phường Hòa Hải, thuộc khu vực quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

  1. Một số thông tin về khu du lịch nổi tiếng này

  • Đôi nét về Ngũ Hành Sơn

Khu du lịch Ngũ Hành Sơn là một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất ở Đà Nẵng, nó được biết đến là Nam Thiên Danh Thắng, là nơi sở hữu tới 5ngọn núi đá vôi là Kim Sơn, Mộc Sơn, Thủy Sơn, Hỏa Sơn và Thổ Sơn. Trong số 5 ngọn núi này thì Thủy Sơn là ngọn núi đẹp nhất, lớn nhất và được nhiều người lui tới nhất.

Không chỉ thế, danh thắng Ngũ Hành Sơn còn sở hữu không ít hang động đẹp, kỳ bí, chẳng hạn động âm phủ hay động Huyền Không vô cùng nổi tiếng.

ngũ hành sơn là 1 địa điểm du lịch khá nổi tiếng ở Đà Nẵng

  • Hướng dẫn đường đi đến khu du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Để đến được núi Ngũ Hành Sơn, các bạn có thể xuất phát theo nhiều hướng và với mỗi hướng sẽ có những cách di chuyển khác nhau, cụ thể:

– Nếu xuất phát từ vị trí cầu Rồng, các bạn sẽ đi về phía Đông của con sông Hàn, đi vào đường Ngô Quyền, đi tiếp đường Ngũ Hành Sơn và cuối cùng đến đường Lê Văn Hiến là tới được núi Ngũ Hành.

– Nếu đi từ cầu Rồng, còn 1 hướng rẻ nữa, đi theo hướng tây sông hàn, vào đường 2/9, đi tiếp quốc lộ 14B và rẽ trái vào cầu Hòa Xuân. Tiếp tục đi theo con đường Nguyễn Phước Lan, đường Mai Đăng Chơn, tới đường Lê Văn Hiến là tới nơi các bạn nhé.

– Con đường ven biển cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Đi theo đường này, các bạn từ cầu Rồng chạy thẳng đến biển Mỹ Khê, đi vào dường Võ Nguyên Giáp, theo hướng Trường Sa và đi vào đường Phạm Hữu Nhật, đi thêm chừng 100 mét nữa là đến được địa điểm du lịch nổi tiếng này.

Để đến được Ngũ Hành Sơn – bạn có thể lựa chọn đi theo nhiều con đường khác nhau

Đến đây là địa chỉ Khu du lịch Ngũ Hành Sơn ở Đà Nẵng cùng vài thông tin liên quan mà du lịch Việt Vui đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ này, các bạn sẽ có được những giây phút thư giãn, vui chơi thoải mái nhất tại Ngũ Hành Sơn.

Nguồn: http://giatourdulich.net

Leave a Reply