Địa chỉ khu du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng nằm ở đâu?

Ngũ Hành Sơn là một địa điểm du lịch đẹp, nổi tiếng ở Đà Nẵng, là nơi gắn liền với những câu chuyện, những sự tích ly kỳ, thú vị cho các bạn tìm đến trải nghiệm. Vậy địa chỉ Ngũ hành Sơn nằm ở đâu? Bạn có biết thông tin này chưa? Nếu vẫn chưa biết, hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới đây của du lịch Việt Vui nhé.

Ngũ Hành Sơn là một địa điểm du lịch khá nổi tiếng ở Đà Nẵng

1. Địa chỉ khu du lịch Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng nằm ở đâu?

Theo như thông tin mà du lịch Việt Vui nguyên cứu được, chính xác địa chỉ khu du lịch Ngũ Hành Sơn nằm ở số 81 Huyền Trân Công Chúa, thuộc Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Để đến được đây, các bạn có thể lựa chọn đi những con đường sau:

– Đi từ cầu Rồng đi đến đường Ngô Quyền, tiếp tục đi đến đường Ngũ Hành Sơn rồi quẹo lại đường Lê Văn Hiến là đến được nơi. Đây được xem là con người ngắn nhất và dễ đi nhất.

– Cũng từ cầu Rồng Đà Nẵng, các bạn đi theo đường Hai Tháng 9, sau đó đi tiếp vào đường Nguyễn Phước Lan, sau đó rẽ vào đường Mai Đăng Chớn – đi tiếp đến Lê Văn Hiến nhé.

– Ngoài 2 con đường trên, các bạn cũng có thể đến Ngũ Hành Sơn theo đường ven biển. Từ vị trí cầu Rồng – đi theo hướng biển Mỹ Khê, rẽ vào Võ Nguyên Giáp – tiếp tục đi đường Trường Sa – đường Phạm Hữu Nhật – đi tiếp đến Lê Văn Hiến là đến được vị trí mong muốn.

Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng nằm ở xã Hòa Hải, thuộc khu vực quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

2. Giới thiệu đôi nét về khu du lịch Ngũ hành Sơn Đà Nẵng

Đây là một khu du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng, cấu tạo Ngũ Hành Sơn khá độc đáo, nó là 1 quần thể gồm 5 ngọn núi lớn nằm kế liền nhau là kim sơn, mộc sơn, thủy sơn, hỏa sơn và thổ sơn – cách đặt tên này theo nguyên tắc Ngũ Hành trong đạo gia.

Trong số 5 ngọn núi Ngũ Hành này thì Thủy sơn được xem là ngọn núi đẹp nhất, lớn nhất và được quan tâm, chú ý nhiều nhất ở Đà Nẵng.

Mỗi ngọn núi tại Ngũ Hành Sơn đều có khá nhiều hang động, mỗi hang động lại có nhiều chùa chiền cho các bạn tìm đến thắp nhang, lễ Phật và tham quan khắp nơi.

Một thông tin thú vị cho các bạn nữa, đó là vào khoảng thời gian giữa tháng 2 âm lịch, cụ thể là ngày 19/2, khu du lịch này thường tổ chức lễ hội Quan Thế Âm. Đây là một trong những lễ hội truyền thống lớn nhất, nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng cho các bạn tìm đến tham quan, trải nghiệm.

Lễ hội quan âm ở Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Trên đây là thông tin về địa chỉ Ngũ Hành Sơn nằm ở đâu mà du lịch Việt Vui đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những thông tin này, nếu muốn biết thêm nhiều thông tin khác nữa, các bạn có thể liên hệ với du lịch Việt Vui qua số tổng đài 1900 6749, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn tận tình nhất.

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/dia-chi-ngu-hanh-son-nam-o-dau-nguyen-thien

Leave a Reply