Những địa điểm du lịch đẹp nhất ở Vũng Tàu

Vũng Tàu có rất nhiều địa điểm du lịch rất hấp dẫn. Vậy du lịch Vũng Tàu đi đâu chơi lý tưởng nhất? Những nơi dưới đây là những địa điểm vui chơi đẹp và vui nhất Vũng Tàu, du khách hãy tham khảo và lựa chọn vài địa điểm vui chơi dành riêng cho mình nhé.

  • Bãi biển Vũng Tàu

Thành phố Vũng Tàu có một đường bờ biển dài với những bãi cát trắng tuyệt đẹp, thế nên không lý do gì du khách đến với thành phố biển xinh đẹp này mà không ra những bãi tắm tuyệt vời để tắm biển. Vũng Tàu có Bãi Trước và Bãi Sau, bãi nào cũng đẹp và hấp dẫn với những bãi cát trắng, làn nước xanh trong mang theo từng con sóng xô từng nhịp vào bờ.

Biển Vũng Tàu xinh đẹp lúc về đêm

  • Hồ Cốc – Hồ Tràm

Hồ Cốc và Hồ Tràm là hai trong số những khu du lịch biển kết hợp nghỉ dưỡng đẹp bậc nhất thành phố biển Vũng Tàu. Hồ Cốc là điểm du lịch kết hợp giữa tắm biển và du lịch sinh thái. Cảnh đẹp tuyệt vời nơi đây thu hút nhiều cặp đôi đến chụp những bộ ảnh cưới đẹp tuyệt vời. Trong khi đó, khu du lịch Hồ Tràm thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ hiếm có của mình. Du khách đến đây sẽ được vui chơi, nghỉ dưỡng và tắm trên những bãi biển tuyệt đẹp với những bãi cát trắng mịn.

Khu vực Hồ Cốc là địa điểm chụp hình, tham quan siêu đẹp ở Vũng Tàu

  • Tượng chúa Kito

Tượng chúa Kito hay tượng chúa dang tay là biểu tượng đẹp nhất của thành phố biển Vũng Tàu. Đây là nơi du khách nên ghé lại mỗi khi đến du lịch biển ở Vũng Tàu. Nằm trên một ngọn núi cao, từ trên tượng, du khách sẽ được ngắm nhìn cảnh biển đẹp tuyệt vời cùng toàn cảnh thành phố Vũng Tàu hiện đại từ nơi đây.

Tượng chúa Kito ở Vũng Tàu

  • Bạch Dinh Vũng Tàu

Vũng Tàu có khá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và Bạch Dinh chính là 1 trong những địa điểm này. Đến tham quan Bạch Dinh, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng nét đẹp của 1 biệt thự cổ nằm trên lưng chừng núi. Khu biệt thự này rất đẹp, kiến trúc châu Âu cổ điển sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Khu vực Bạch Dinh ở Vũng Tàu

  • Hải Đăng Vũng Tàu

Vũng Tàu có ngọn hải đăng khá đẹp, nằm trên đỉnh núi nhỏ, các bạn có thể lên đây ngắm cảnh, thưởng ngoạn cảnh đẹp thành phố biển từ trên cao. Trên đỉnh núi không khí khá trong lành, thoáng mát, từ đây các bạn có thể ngắm nhìn bãi biển nên thơ, xinh đẹp và cả thành phố biển như thu nhỏ lại vào tầm mắt của bạn vậy.

Hải Đăng Vũng Tàu với không gian đẹp, thoáng mát vô cùng

Du lịch Vũng Tàu nên đi đâu? Với bài viết này du lịch Việt Vui hi vọng đã giúp các bạn phần nào trả lời được cho thắc mắc của mình và nếu có dịp hãy ghé lại đây tham quan 1 lần và ghé lại những điểm du lịch Vũng Tàu trên để xác minh lại lời của du lịch Việt Vui là đúng hay sai nhé.

Nguồn: http://giatourdulich.net

Leave a Reply