Tã giấy dành riêng cho bé sơ sinh có nên sử dụng hay không?

Nhiều mẹ bỉm sữa luôn băn khoăn có nên sử dụng tã giấy dành riêng cho bé sơ sinh hay không?

Rất nhiều mẹ khi lựa chọn bỉm hay tã giấy cho các bé nhà mình thì đều có tâm trạng lo lắng đó là liệu rằng sử dụng tã giấy hay tã vải có tốt nhất cho trẻ sơ sinh? sản phẩm tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng nào là tốt nhất cho bé. Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các mẹ đi tìm hiểu về tã giấy.

Image result for tã giấy cho bé

tã giấy cho bé

Tã giấy dành riêng cho bé sơ sinh có nên sử dụng hay không?

Tã giấy dàng riêng cho trẻ sơ sinh là sản phẩm được bán rất nhiều trên thị trường trong thời gian gần đây. Sản phẩm được thiết kế tỉ mỉ với đầy đủ bộ phận và chức năng tương tự tã dán cho trẻ lớn. Với hai miếng dán ở hai bên và đóng trực tiếp chứ không cần quần đóng tã nên tiện lợi hơn nhiều, sau khi đóng sẽ có hình dáng một chiếc quần nhỏ.

Image result for tã giấy cho bé

tã giấy cho bé

Điểm nổi bật nhất của tã giấy dành cho bé

Về chất lượng: tã giấy dành cho bé có chất lượng tốt hơn so với các loại tã khác nên các mẹ có thể yên tâm sử dụng cho bé.

Về thiết kế:

Với thiết kế giống với những sản phẩm cùng loại dành cho bé lớn nên sản phẩm có khả năng bám sát cơ thể, vách chống tràn cao đảm bảo tã sẽ không bị xô lệch hay tràn ngay cả khi trẻ cử động mạnh .

Về khả năng thấm hút

Tã dán cho trẻ sơ sinh hoàn toàn có khả năng thấm hút tốt nhất và hoàn hảo nhất giúp đánh bại miếng lót.

Không chỉ có vậy thành phần của tã dán cho trẻ sơ sinh của những thương hiệu uy tín như còn đạt những chứng nhận và giải thưởng uy tín trên khắp thế giới. Làn da và cơ thể đang phát triển của trẻ sơ sinh vô cùng mỏng manh và nhạy cảm, nước thải hoặc thành phần không an toàn sẽ khiến cho bé bị kích ứng, hăm, viêm nhiễm thậm chí mắc những căn bệnh nguy hiểm về sau. Do vậy mẹ nên chọn những sản phẩm tã dán cho trẻ sơ sinh với khả năng thấm hút tốt và thành phần an toàn như tã giấy khác.

Như vậy, tã giấy dành riêng cho trẻ sơ sinh có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà các mẹ không biết. Với những ưu điểm nổi bật đó các mẹ có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng tã giấy cho bé nhà mình một cách tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Vậy với những điểm nổi bật và chất lượng của tã giấy sơ sinh mang lại, các mẹ còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn tã giấy cho bé nhà mình.

Leave a Reply