Sàn gỗ công nghiệp nào rẻ mà chất lượng

Một trong những câu hỏi mà người tiêu dùng thường đặt ra cho chúng tôi là loại sàn gỗ công nghiệp nào rẻ mà vẫn chất lượng dùng được trong gia đình. Đây thật ra là một yêu cầu chính đáng không chỉ trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp mà còn cho tất cả các mặt hàng trên thị trường.

Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu này không phải là dễ khi thường những sản phẩm có chất lượng thường có giá thành cao. Với nhiều năm làm việc trên thị trường sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ Nguyễn Kim xin được bật mí cho các bạn 2 loại sàn gỗ công nghiệp rất phù hợp với tiêu chí này :

Sàn gỗ Maika là sàn gỗ công nghiệp Malaysia rẻ mà chất lượng

Sàn gỗ Kronoswiss dòng sàn gỗ malaysia

Tham khảo : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c208/san-go-kronoswiss.html

Sàn gỗ Kronoswiss được nhập khẩu từ Malaysia với đầy đủ các tính chất nổi trội của dòng sàn gỗ công nghiệp này như tính chịu nước ưu việt phù hợp khí hậu Việt Nam, bề mặt sần chống trơn trượt, va đập, mài mòn và trày xước. Một ưu điểm khác của sàn gỗ Kronoswiss là màu sắc khá đa dạng và có đầy đủ các sản phẩm cho các mặt bằng với mục đích sử dụng khác nhau như căn hộ, trung tâm thương mại, văn phòng v…v. Với những ưu điểm như vậy, sàn gỗ Kronoswiss xứng đáng là loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng cho ngôi nhà Việt. Điểm đáng chú ý là dù có đầy đủ các tính năng của loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhưng giá sàn gỗ Kronoswiss khá cạnh tranh khi thấp hơn các dòng sàn gỗ công nghiệp Malaysia khác như Janmi, Inovar khoảng 20.000đ/m2. Đọc về sàn Malaysia http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc3/san-go-malaysia.html

Sàn gỗ Ruby Floor là sàn gỗ  công nghiệp Malaysia chất lượng

Xem tại : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c234/san-go-ruby-floor.html

sàn gỗ ruby floor sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ RuBy Floor là sàn gỗ công nghiệp Made in Malaysia với các đặc trưng riêng biệt của dòng sản phẩm này là tính chịu nước cao, chống xước, chống ồn , chống bám bẩn tốt, ổn định và rất bền dù trong mọi điều kiện khắc nghiệt. Cũng giống như sàn gỗ Maika , sàn gỗ Ruby Floor có giá thành rẻ hơn những thương hiệu Malaysia khác như Inovar, Janmi khoảng 20 nghìn đồng/m2 . Điều này được lý giải bởi loại sàn gỗ công nghiệp này vào Việt Nam muộn hơn nên phải giảm giá để cạnh tranh thị phần. Dù lý do là gì thì người tiêu dùng chắc chắn được hưởng lợi do được sử dụng loại sàn gỗ chất lượng với giá thành rẻ.

Với hai dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp trên, các bạn hoàn toàn có thể hài lòng và an tâm khi tìm được loại sàn gỗ giá rẻ mà chất lượng không hề thua kém các sản phẩm sàn gỗ cao cấp.

Leave a Reply