Cấu tạo của sàn gỗ Quick step sản xuất tại Bỉ

 

Bạn có thể nghe qua các nhiều các sàn gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu như san go inovar,  Janmi,  sàn gỗ Quick step sản xuất tại Bỉ….. của các nước như Đức, Malaysia, Thái Lan……… mỗi nước có cho mình một cấu tạo san go riêng tạo ra những khác biệt để nổi trội sản phẩm san go của nước mình lên và thu hút người tiêu dùng. Vậy sàn gỗ Quick step sản xuất tại Bỉ có cấu tạo đặc biệt nào mà lại được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho san go của gia đình mình vậy?

Sàn gỗ Quick step sản xuất tại Bỉ thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp Đức

Sàn gỗ quick step sản xuất tại bỉ, dòng san go

Sàn gỗ Quick step sản xuất tại Bỉ là sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Swiss Krono ở Đức, một tập đoàn nổi tiếng với 200 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực san go, vậy sàn gỗ Quick step sản xuất tại Bỉ có cấu tạo nào khác so với các sàn gỗ công nghiệp cao cấp khác. Sau đây là cấu tạo của sàn gỗ Quick step sản xuất tại Bỉ.

sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Cấu tạo của sàn gỗ Quick step sản xuất tại Bỉ:

  • Sàn gỗ Quick step sản xuất tại Bỉ được làm bằng các loại gỗ ở vùng nhiệt đới : là loại gỗ được các nhà chuyên gia đánh giá là loại gỗ dùng làm sàn gỗ công nghiệp cao cấp tốt nhất
  • Lớp sơ gỗ được ép ở mật độ cao HDF tạo ra lớp sàn chắn chắn, và bền, ổn định, muốn có san go tốt thì lớp sơ gỗ phải được ép cẩn thận và chắc chắn như vậy san go mới bền. với sàn gỗ Quick step sản xuất tại Bỉ ép với mật độ cao HDF thì bạn không phải lo dòng ván sàn gỗ này không chịu được lực lớn
  • Lớp vân gỗ được phủ bằng các màu sắc tự nhiên, phù hợp với mọi nội thất trong nhà, từ mầu sắc sáng đến màu tối.
  • Lớp phủ bề mặt được làm bề mặt sần có độ ma sát lớn đi rất thật chân, chống trơn, chống trợt đảm bảo an toàn với mọi thành viên.
  • Cuối cùng là lớp phim tạo sự cân bằng cho mọi người, với lớp tạo ẩm từ dưới lên giúp cho san go không bị cong vênh trong môi trường có độ ẩm cao.

Leave a Reply