Mọi người kêu gọi bảo vệ sản phẩm của làng gốm Bát Tràng

Cô xuất hiện trong thân tàu khổng lồ của tàu vũ trụ cùng với một số người khác nói về gốm sứ bát tràng . Các con nhìn chằm chằm vào anh ta trong khi người đàn ông bỏ đi. Sau đó nhận ra rằng cậu bé đi theo anh và quay lại. Sau đó ông đã gọi cho cậu bé và nói với anh ta để theo anh ta ngay lập tức tách cafe anh ta bước. Sam vấp đằng sau Omar trong khi ông đúng mất trong môi trường xung quanh.

Omar dừng lại ở các cửa ra vào của thân và quay lại, để xem cách xa mua in cốc sứ cao cấp lại mới nhất của mình đã được các cửa bỏ đi và ngạc nhiên-là nó về mà cậu bé đang đứng phía sau. Ông quay sang bảo vệ những người đứng ở cổng và hỏi cho đoạn văn.

‘Xin lỗi ông Omar, nhưng như bạn biết chúng tôi không thể để cốc sứ bát tràng cho người dân và nô lệ là câu trả lời ngay lập tức. Omar nhìn trán ge-chau lại với con người đang đứng bên cạnh anh và nụ cười-sau đó cười.

1 góc chợ gốm bát tràng

Bạn nghĩ gì, Sam, bạn sẽ ở lại đây? Cậu bé nhìn qua vai và lắc đầu Không bát sứ trắng bát tràng Omar kì diệu ông nhìn người đàn ông và hỏi, Cái gì vậy?

Không có gì phải lo lắng về, và đối với các vệ sĩ Vâng?

Bạn có thể vượt qua. Cánh cửa trượt mở ra như các vệ sĩ di chuyển sang đĩa sứ trắng cao cấp một bên, Omar kêu gọi để làm theo các cậu bé để anh ta và bước đi.

Gốm Bát Tràng đang được nhà nước bảo vệ nghiêm ngặt

Điều gì vậy? Sam chạy gần như để theo dõi những người đàn ông và cùng nâng lên để đến với anh. Omar bỏ con và đã nhanh chóng tăng tốc độ của mình cho phép Sam đã chạy phía sau.

Umar, những gì có bạn mang nó trở lại? Và những gì hiện một nô lệ nồi đất trong tương lai ở các hành lang? Chủ nhân của giọng nói đó đã nói bước vào hành lang chính. Người đàn ông đã được đổ và mặc quần áo mà là khá xa lạ với Sam và loa hoàn toàn bao phủ. Sam đã bị xúc phạm và cảm thấy ấm áp lạ từ bụng sủi bọt lên, làm thế nào dám người lạ gọi anh ta là nô lệ? Anh cảm thấy như ông sẽ phá vỡ sức mạnh kỳ lạ khi Omar đặt một tay lên vai chum ngâm rượu của mình, ông cảm thấy bị bỏ rơi năng lượng cơ thể của mình cùng một lúc và ông bị mất ý thức. Vâng, tôi cảm thấy năng lượng của mình Omar. Người đàn ông nói, thở dài , nhưng ông cũng có thể là một người con của một cuộc đua huyền diệu. Nhìn vào đôi tai của mình, bạn không thể phủ nhận rằng họ đều giống như một cái nhìn tinh hơn bất kỳ của chúng ta

Leave a Reply