Du lịch biển miền Bắc

Bạn đang muốn tìm một nơi để nghỉ dưỡng ở miền Bắc cho dịp nghỉ lễ ? Hay vào dịp cuối tuần, bạn muốn đi đâu đó để hít thở không khí trong lành ? Vậy thì biển miền Bắc là một nơi đáng để bạn lưu tâm đến đó !

Biển miền Bắc là một trong những địa điểm mà bạn không nên bỏ lỡ khi có dịp đi qua miền Bắc hay thậm chí những bạn sinh sống tại miền Bắc của Tổ Quốc. Ở biển miền Bắc thì nên đi biển nào ? Có nhiều bạn không biết lựa chọn xem đâu là điểm nghỉ dưỡng lí tưởng cho mùa hè này của gia đình bạn ? Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi đưa ra cho bạn những địa điểm bãi biển lí tưởng cho mùa hè năm nay của bạn sau đây :

Image result for biển miền bắc

Biển miền bắc

Đảo Cát Bà ( Hải Phòng) :

Cát Bà là hòn đảo lớn nhất trong số 1969 hòn đảo của quần thể đảo Vịnh Hạ Long. Tại đảo Cát Bà có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp với những nét hoang sơ đẹp lạ của núi rừng mà Cát Bà luôn là một trong những  bãi biển đẹp nhất tại miền Bắc. Bãi biển ở đây cực kì trong xanh được bao bọc bởi lớp cát trắng xô vào bờ, cùng những hang động kì bí thu hút rất đông du khách đến đây để tham quan và nghỉ dưỡng.

Khí hậu ở Cát Bà cũng cực kì trong lành sẽ tạo cho bạn cảm giác thư giãn tối đa trong kì nghỉ dưỡng tại đây. Ở đây bạn của thể cảm giác được như mình đang hòa mình vào cảnh vật nên thơ ở đây vậy.

Image result for đảo cô tô

Đảo cô tô

-Đảo Cô Tô (Quảng Ninh) :

Đảo Cô Tô là một địa điểm rất hot hiện nay được rất nhiều người cân nhắc khi chọn một địa điểm nghỉ dưỡng cho gia đình, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. Đảo Cô Tô như một quà tặng từ thiên nhiên mà vùng đất Quảng Ninh may mắn có được. Đảo được bảo phủ bởi lớp cát trắng và làn nước trong lành đem lại cho bạn sự sảng khoái khi đến với nơi này.

-Biển Trà Cổ (Móng Cái) :

Biển Trà Cổ Móng Cái được mệnh danh là bãi biên trữ tình nhất Việt Nam với bãi tắm rộng và bằng phẳng, nền cát trắng mịn chẳng khác gì biển Nha Trang và làn nước trong xanh cả bốn mùa. Gần bãi biển Trà Cổ có hệ thống rừng ngập mặn, chính vì vậy mà bãi biển luôn có khi hậu mát mẻ, không gian tĩnh mịch thu hút du khách ở khắc mọi miền đất nước đến đây tham quan và nghỉ dưỡng.

Bên cạnh những bãi biển nêu trên thì ở miền Bắc còn rất nhiều bãi biển lí tưởng khác đáng để bạn lưu tâm cho kì nghỉ của mình. Hi vọng với những điều bổ ích này sẽ giúp bạn có một kì nghỉ thật tuyệt vời bên gia đình !

Leave a Reply