5 Lý do chứng tỏ bạn thật sáng suốt khi chọn bếp từ chefs

Nếu được hỏi rằng đi mua cái gì khiến khách hàng đau đầu nhất thì câu trả lời nhiều nhất đó là đi chọn mua bếp từ, vì xuất xứ lằng ngoằng, nhiều hãng, nhiều mẫu và giá cả thì trên trời. Thế nhưng số lượng khách hàng lựa chọn bếp từ chefs không những không giảm mà ngày càng tăng lên điều đó cho thấy 1 điều là niềm niềm khách hàng đặt cho những chiếc bếp từ của hãng Chefs là rất lớn và dưới đây là 5 lý do chứng tỏ bạn thật sáng suốt khi lựa chọn bếp từ chefs về cho gia đình.

1.Chất lượng ổn định

Những mẫu bếp từ chefs hầu hết đều được sử dụng nguồn linh kiện cao cấp từ Đức, do hãng Chefs đã ký kết hợp tác là đối tác của 2 thương hiệu sản xuất linh kiện bếp từ hàng đầu thế giới là Schott và EGO. Chính vì thế dù lắp ráp ở đâu thì bếp từ chefs có chất lượng ổn định và độ bền cao hơn so với các hãng bếp khác do dòng linh kiện của Đức mang lại.

 

Linh kiện của bếp từ chefs 100% là linh kiện Đức

2.Xuất xứ rõ ràng

Không giống như nhiều hãng bếp từ tại Việt Nam luôn “úp mở” việc nguồn gốc xuất xứ, thì ngược lại hãng bếp từ Chefs chinh phục khách hàng bằng việc công khai xuất xứ một cách rõ ràng, với đầy đủ cở sở pháp lý chứng minh điều đó, có lẽ chính vì lẽ đó mà thời điểm hiện tại việc chiếc bếp từ chefs inverter nhập khẩu Đức luôn trong tình trạng cháy hàng, đủ để thấy khách hàng rất tin tưởng vào xuất xứ của những mẫu bếp chefs.

Bếp từ chefs có xuất xứ rõ ràng và công khai

3.Kiểu dáng đẹp phù hợp với mọi nhà bếp

Những chiếc bếp từ chefs được thiết kế để có thế đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình, có thể lắp đặt nổi hoặc cắt đá để âm mà không làm mất đi tính thẩm mỹ và tính chất vật lý của chiếc bếp. Nếu không gian bếp bé thì nhà bạn có thể chọn bếp từ chefs domino hoặc bếp từ chefs có kích thước bé….

Bếp từ chefs lắp đặt đơn giản phù hợp với mọi không gian bếp tại Việt Nam

4.Tính năng đơn giản, dễ dùng

Bếp từ Chefs được trang bị những tính năng nấu ăn hiện đại nhất nhưng việc sử dụng cho người nội trợ luôn cũng đơn giản không hề phức tạp như những mẫu bếp từ khác, chú thích rõ ràng trên bàn phím điều khiển của bếp khiến việc tiếp cận của người sử dụng dễ dáng hơn như tăng nhiệt độ là dấu ‘+’, giảm là dấu ‘-‘. Bên cạnh đó bếp từ chefs còn được trang bị nhiều chức năng tự động hỗ trợ khả năng đun nấu thông minh hơn.

 

Giao diện sử dụng bếp từ chefs dễ dùng cho mọi người

5.Giá thành hấp dẫn, dịch vụ bảo hành tốt

Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi rất lớn về giá khi mua bếp từ chefs, với nhiều chương trình khuyến mãi lớn đến từ hãng và các showroom ủy quyền của hãng chefs. Với mức giá dao động từ 5 đến 18 triệu đồng cho 1 sản phẩm thì sẽ có nhiều lựa chọn cho gia định bạn khi mua bếp từ chefs.

Bếp từ chefs với chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Thêm nữa là bếp từ chefs có dịch vụ bảo hành tốt nhất nhất hiện nay.

Showroom ủy quyền chính hãng Chefs 

Số 39 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0904 619 128

Website: beptuchefs.net

 

Leave a Reply