Ăn gì khi đi du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng

Bạn đang muốn đi du lịch Bà Nà Hill ở Đà Nẵng. Mọi thứ gần như đã chuẩn bị xong, chỉ còn 1 điều thắc mắc đó là nên ăn gì khi du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng. Để giúp các bạn tìm được câu trả lời cho mình, du lịch Việt Vui đã tổng hợp nên một số kinh nghiệm ăn uống khi du lịch Bà Nà để các bạn tham khảo.

Nên ăn gì khi du lịch Bà Nà Hill? Bài viết bên dưới đây sẽ là câu trả lời cho các bạn

Ăn gì khi du lịch Bà Nà Hill, bên dưới đây là câu trả lời:

  1. Tự mang theo đồ ăn theo

Trên đỉnh núi Bà Nà không có nhiều quán ăn, chỉ đa phần là nhà hàng lớn, giá cả khá đắc đỏ. Nếu muốn tiết kiệm chi phí du lịch cho mình cũng như ăn được món ăn mình thích thì các bạn nên tự mang theo đồ ăn lên đỉnh núi để thưởng thức nhé.

Sau một khoảng thời gian vui chơi ở Bà Nà Hill, chắc chắn phải thưởng thức món ăn sau cho ngon và phải no, bù đắp lại khoảng thời gian vui chơi trước đó. Chính vì vậy phải lựa chọn mang theo đồ ăn cho hợp lý các bạn nhé.

  1. Ăn tại nhà hàng trên đỉnh núi Bà Nà

Nếu lỡ vô ý quên không chuẩn bị trước đồ ăn trước khi lên tham quan Bà nà Hill thì cũng đừng quá lo lắng vì du lịch Việt Vui sẽ giới thiệu cho bạn đọc một số địa điểm nhà hàng ăn ngon, hấp dẫn cho các bạn thưởng thức.

Nhà hàng này khá lớn, thực đơn cũng khá phong phú với hơn 30 món ăn ngon nhất, hấp dẫn nhất lại vừa phù hợp với khẩu vị của khá nhiều người. Ngoài ra nhà hàng còn phục vụ Buffet với nhiều món ăn ngon, giá cả cũng khá hợp lý, chỉ khoảng chừng 180.000 VNĐ cho 1 người.

Nhà hàng Morin chuyên phục vụ những món ăn đặc sản ngon ở Bà Nà Hill

  • Khu ẩm thực Chợ Quê

Nếu bạn là người yêu thích những món ăn ngon theo phong cách thuần việt, ăn những món ăn ngon của người Việt thì nên ghé lại khu ẩm thực Chợ Quê nhé. Không gian khu ẩm thực này khá “quê” tạo cảm giác hoài niệm về 1 thời xưa cũ. Đặc biệt nhất mức giá những món ăn thuần Việt tại đây cũng khá phải chăng, chỉ nằm ở mức từ 30 đến 100.000 VNĐ cho 1 người thôi.

Một số món ăn ngon, đặc sản nổi tiếng có thể kể đến là: bún bò, mì quảng, bánh tráng cuốn thịt heo, bánh mì nướng, bánh cuốn…

Khu ẩm thực Chợ Quê ở Bà Nà Hill Đà Nẵng

Ngoài ra còn một số nhà hàng nổi tiếng khá tại Bà nà, nếu có điều kiện các bạn cũng nên ghé lại để thưởng thức, chẳng hạn như nhà hàng Kavkaz Vista, nhà hàng Cafe Doumer hay nhà hàng Kavkaz…

Nên ăn gì khi du lịch Bà Nà? Qua bài viết trên đây chắc chắn sẽ giúp các bạn phần nào trả lời được cho câu hỏi của mình. Chúc các bạn có được những chuyến tham quan, du lịch Đà Nẵng vui vẻ, trọn vẹn nhất.

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/nen-gi-khi-du-lich-ba-na-hill-nguyen-thien

Leave a Reply