Làm thế nào để trẻ ăn ngon miệng?

Để tránh xung đột, Wilken khuyên phụ huynh phải phân phát trách nhiệm. Các bậc cha mẹ tự chịu trách nhiệm cho việc cung cấp và chuẩn bị thức ăn. Đứa trẻ, mặt khác, ăn hay không ăn. Điều này không có nghĩa là bạn nên nấu mì vào ban đêm nếu bạn muốn, nhưng bạn cung cấp cho họ thức ăn vào những thời điểm nhất định. Nếu nó không ăn, nó phải đợi đến bữa ăn kế tiếp, ngay cả khi nó đói. Cố gắng giữ bình tĩnh và nhất quán. Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ sơ sinh ăn một lượng calorie tương đối ổn định khi chúng tự chọn thức ăn của chúng. Mặc dù có sự khác biệt rất nhiều giữa một bữa ăn với bữa ăn khác. Tin tưởng con bạn ăn khi cơ thể cần nó. bởi vì, điều đó cũng đã được chứng minh khoa học, sự tăng trưởng chỉ là hậu quả của lượng thực phẩm trong trường hợp suy dinh dưỡng thực sự. Chúng ta không lớn lên bởi vì chúng ta ăn, chúng ta ăn bởi vì chúng ta lớn lên. Hãy nhớ rằng ăn không chỉ là ăn uống lành mạnh. Thúc đẩy mong muốn ăn. Đồng quyết tâm và một bầu không khí ăn uống tốt là một phần của nó.

Xem thêm: Bà bầu bị cảm cúm – liệu có ảnh hưởng đến thai nhi những điều cần biết

Quy tắc ăn uống dễ dàng
Các chuyên gia tại Viện nghiên cứu dinh dưỡng trẻ em ở Dortmund khuyên không đếm số calo, vitamin và khoáng chất. Điều này không phục vụ cha mẹ và con cái và làm hỏng sự hưởng thụ. Chỉ có 3 quy tắc đơn giản để lựa chọn thực phẩm bạn cung cấp cho con:

Rất phong phú: các loại thực phẩm và thức uống thảo dược
Trung bình: các loại thức ăn động vật
Kinh tế: thực phẩm và đồ ngọt có hàm lượng chất béo cao

Không có thức ăn bị cấm, đó là hợp chất phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho trẻ biếng ăn

Xem thêm: Bà bầu bị ho – những điều bạn cần biết để tránh ảnh hưởng đến thai nhi

Khi nào việc từ chối ăn uống trở thành vấn đề?
Vấn đề cho con bú là bình thường khi đứa trẻ yêu cầu dịch vụ thích ứng: ví dụ như trong quá trình chuyển đổi từ bú sữa mẹ sang Beikost hoặc từ việc cho ăn tự do. Ngay cả một động thái, sự ra đời của một anh chị em ruột hoặc những vấn đề trong gia đình đã làm hỏng sự thèm ăn của một số trẻ em. Nếu con bạn ăn ít trong vài tuần, từ chối ăn, nhai hoặc nhai, bạn nên hỏi bác sĩ nhi khoa.

Healthy có thể rất ngon
Hương vị của trẻ em chưa được lập trình cho sự linh hoạt. Vì vậy, nếu con của bạn chỉ thích mì và rau cải chỉ có cà rốt, sau đó nó có thể ăn uống lặng lẽ mỗi ngày. Tại một số điểm, như nghiên cứu đã chỉ ra, độ bão hòa tự nhiên xảy ra và con bạn sẽ tự nhiên như cái gì khác.

 

Leave a Reply