Review chuyến đi Đà Nẵng 1 ngày từ Tp. HCM

Tháng rồi nhóm bạn mình có thực hiện 1 chuyến du lịch Đà Nẵng 1 ngày của công ty du lịch Việt Vui, tour nhóm mình đi thuộc loại Tour đi Bà Nà – Núi Chúa thuộc mã VF96. Hôm nay về xong nhớ lại nên viết bài review đánh giá cho cộng đồng tham khảo.

  1. Đánh giá sơ bộ công ty du lịch Việt Vui

Công ty này nằm ở địa chỉ số 28/13 Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Mình biết đến công ty này qua sự giới thiệu của 1 người bạn thân. Hôm đó nhóm đã quyết định đi Đà Nẵng 1 ngày và tụi mình đến ngay công ty này để xem thế nào. Phải nói khi đến thấy công ty hơi nhỏ, cũng không thích lắm. Nhưng khi vào và gặp 1 cô bé tư vấn viên khá dễ thương. Được bé này tư vấn cho Tour Đà Nẵng 1 ngày đi Bà Nà Núi Chúa, nhóm mình khá ưng ý và quyết định đặt Tour ngay.

Công ty du lịch Việt Vui là một công ty du lịch uy tín ở Tp HCM

  1. Hành trình đi Đà Nẵng 1 ngày

Sau khi đi máy bay đến Đà Nẵng vào đêm trước. ở khách sạn 1 đêm và sáng hôm sau nhóm chúng tôi bắt đầu chuyến du lịch Đà Nẵng 1 ngày cùng công ty du lịch Việt Vui.

Anh hướng dẫn viên đưa chúng tôi đến dưới chân núi Bà Nà, check in vé cáp treo và chúng tôi được lên cáp treo ngồi lên đỉnh núi. Phải nói cảnh sắc Đà Nẵng nhìn từ trên cao nó đẹp lạ, nhìn mãi không chán. Nhất là 2 bên triền núi có khá nhiều hoa cẩm tú cầu – nghe đâu đây là loại hoa chỉ mọc ở xứ lạnh.

Cáp treo lên đỉnh núi Bà Nà

Sau khi đi 1 đoạn, chúng tôi dừng lại tham quan Chùa Linh Ứng. Được giới thiệu đây là một trong 3 ngôi tự nổi tiếng linh thiêng nhất Đà Nẵng. Chúng tôi vào thắp nhang, lễ Phật và tranh thủ thời gian ra ngắm cảnh, hóng mát và chụp những bức ảnh đẹp nhất.

Tiếp tục lên cabin lên đỉnh núi Bà Nà. Sau khi lên đỉnh núi, chúng tôi được hướng dẫn đi tham quan 1 số địa điểm tại Bà Nà như sau:

– Điểm đầu tiên là khu làng Pháp. Khu làng này khá đẹp, khá ấn tượng, kiến trúc theo kiểu pháp khá đặc trưng. Vào đây có cảnh giác như lạc vào thế giới cổ tích, được sống lại thời đại Pháp những năm thập niên 80.

– Tiếp theo là hầm rượu Debay: Hướng dẫn viên giới thiệu đây là 1 hầm rượu lớn, nổi tiếng với nhiều loại rượu quý, trong đó rượu vang nho là quốc tửu nổi tiếng nhất mà người Pháp yêu thích.

– Thời gian trưa, chúng tôi được hướng dẫn vào ăn trưa tại nhà hàng, mình quên tên nhà hàng rồi nhưng đồ ăn tại đây lại ngon khá tả, ăn rất lạ miệng.

– Nghỉ ngơi tý tiếp tục vào tham quan khu giải trí Fantasy Park. Phải nói Bà Nà đưa tôi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khu giải trí Fantasy có khá nhiều những trò chơi hấp dẫn, từ những trò chơi trong nhà đến ngoài trời, trò nhẹ nhàng cho đến những trò chơi cảm giác mạnh. Và những trò chơi này đều miễn phí nên chúng tôi chơi được rất nhiều trò. Nhóm tôi lựa chọn chơi những trò chơi cảm giác mạnh rất độc đáo.

Trò chơi hấp dẫn tại Fantasy Park Đà Nẵng

Chiều bắt đầu đi xuống cáp treo, đưa về khách sạn Đà nẵng, kết thúc chuyến đi. Phải nói là qua chuyến đi này, nhóm chúng tôi rất hài lòng về Đà Nẵng cũng như công ty du lịch Việt Vui. Và nếu có ai muốn đi Đà Nẵng, hãy ghé lại du lịch Việt Vui và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà công ty này mang lại.

Nguồn: http://giatourdulich.net/

Leave a Reply