Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người dùng hàng trực tuyến, chắc hẳn không có người dùng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể nói TP. Hồ Chí Minh là 1 tiềm năng đối với ngành thương mại điện tử và có nhẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ sở hữu 4 tiếng trong giờ hành chính có bưu phẩm không quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tiễn, trị giá nhân cách và hiệu quả công tác luôn là hai vấn đề được đặt lên hàng đầu. từ chậm triển khai, SpeedLink.vn đã xây dựng lực lượng viên chức nhiệt liệt, đầy trách nhiệm và giỏi trong việc giao hàng. Bởi lẽ, không chỉ giới hạn lại tại việc hỗ trợ các tổ chức thương nghiệp điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng với thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ nhanh hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ tiếp thụ đơn hàng trực tiếp từ trương mục cá nhân/ doanh nghiệp trên hệ thống của mình với email công nhận được gửi đến trương mục của các bạn.

• Trong một tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại địa chỉ người dùng đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau Đó, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay người mua và viên chức giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp thanh toán mà người dùng yêu cầu). thời kì này ko bao gồm vấn đề chuyển hoàn giả dụ mang phát sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người mua và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày khiến cho việc sau chậm triển khai.

• Sau khi kết thúc mọi vấn đề giữa 2 bên, đàm phán hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng khi giao hàng, chính sách đảm bảo cho quý khách của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

giả dụ quý khách với bất kỳ nghi vấn hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được trả lời cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply