Thông tin địa chỉ khu bà nà Hill nằm ở đâu?

Bà nà Hill là một địa điểm du lịch đẹp nhất ở Đà Nẵng được sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khách du lịch gần xa. Để đến được khu du lịch này không phải điều khó khăn, tuy nhiên chúng ta cần phải xác định được địa chỉ Bà Nà Hill ở đâu? Và để giúp các bạn giải quyết vấn đề này, hôm nay du lịch Việt Vui sẽ chia sẻ đến bạn đọc thông tin địa chỉ Bà Nà Hill để các bạn có dịp tham khảo nhé.

1. Địa Chỉ Khu du lịch Bà Nà Hill ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều bạn lầm tưởng về địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill này, có nhiều bạn nghĩ Bà Nà Hill thuộc tỉnh quảng Nam, thế nhưng không phải vậy, Bà Nà Hill chính xác nằm trong địa phận thành phố Đà Nẵng, thuộc khu vực dãy núi Trường Sơn hùng vĩ. Địa chỉ chính xác bằm ở xã Hòa Ninh, thuộc huyện Hòa Vang, nó nằm cách trung tâm thành phố biển chỉ khoảng 30 km về hướng Tây Nam.

Theo như lịch sử ghi chép lại, vào khoảng đầu thế kỷ 20, khi mà người Pháp còn thống trị nước ta, họ đã phát hiện ra tiềm năng của khu du lịch Bà Nà và quyết định cho xây dựng khu nghỉ dưỡng quy mô lớn để phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của tầng lớp quý tộc.

Sau này do chiến tranh diễn ra đã tàn phá nặng nề khu nghỉ dưỡng này và kết quả là nó bị bỏ hoang trong 1 thời gian khá dài.

Về sau khi đất nước đã phát triển, tập đoàn Sun Group ở Đà Nẵng đã quyết định cho xây dựng lại khu du lịch Bà Nà này. Cách thức xây dựng vẫn giữ nguyên lại những gì trước đó, chỉ tu sữa và phát triển thêm mà thôi.

Địa chỉ khu du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng nằm ở đâu

2. Hướng dẫn đường đi đến khu du lịch Bà Nà

Nếu muốn ghé lại tham quan Bà Nà Hill, trước tiên các bạn phải đến thành phố biển rồi từ đây có thể di chuyển theo những cách sau:

  • Cách 1: Đi xe máy. Cách này khá tốt, tiết kiệm được khá nhiều chi phí du lịch, hơn nữa cũng rất thuận lợi cho các bạn trong việc dừng lại chụp ảnh ở những cung đường tuyệt đẹp ven biển.
  • Cách 2: Đi taxi: Nếu bạn đi du lịch Bà Nà theo nhóm đông người, cụ thể từ 4 đến 7 người thì việc chọn taxi làm phương tiện di chuyển cho mình là thích hợp nhất.
  • Cách 3: Đi Open Bus. cách này cũng khá ok, các bạn còn được hướng dẫn viên chỉ cho những địa điểm du lịch hot nhất ở Bà Nà cũng như tư vấn nhiều điều thú vị về khu du lịch này.

Hướng dẫn đường đi đến khu du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng

3. Một số trải nghiệm thú vị tại Bà Nà Hill

Bà Nà Hill là một thiên đường du lịch tuyệt vời ở Đà Nẵng cho các bạn tìm đến. Với điều kiện địa lý, tự nhiên thuận lợi, khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm, chắc chắn các bạn sẽ có được những kỷ niệm du lịch ấn tượng nhất cùng bạn bè, người thân mình. Một số trải nghiệm tại Bà nà Hill có thể kể đến, đó là:

  • Ngồi cáp treo bà nà trải nghiệm không gian nên thơ, xinh đẹp bên dưới.
  • Tham quan chùa Linh Ứng Bà Nà, tìm về chốn linh thiêng nơi cõi phật.
  • Chiêm ngưỡng nét đẹp cổ điển của ngôi Làng Pháp Bà Nà.
  • Tìm đến thưởng thức hàng trăm loài hoa đẹp tại khu vực vườn hoa tình yêu.
  • Đến tham quan, thưởng thức rượu tại hầm rượu Debay nổi tiếng.
  • Trải nghiệm hàng trăm trò chơi cực hấp dẫn tại khu giải trí Fantasy Park Đà Nẵng.

Hệ thống cáp treo khu du lịch Bà Nà Hill Đà Nẵng

Với thông tin địa chỉ Bà nà Hill ở đâu cùng cách chỉ đường đi cũng như những trải nghiệm tuyệt vời ở Bà Nà Hill, du lịch Việt Vui tin rằng phần nào giúp các bạn cảm thấy yêu thích khu du lịch này hơn nữa và nếu có dịp đi du lịch Bà Nà Hill, hãy ghé lại văn phòng Du lịch Việt Vui ở số 28/13 Bùi Viện, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TpHCM để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ cho các bạn tận tình nhất.

Nguồn tham khảohttp://dulichvietvui.com.vn/blog/dia-chi-ba-na-hill-da-nang-nam-o-dau.html

 

Leave a Reply