Ẩm thực nổi tiếng Nha Trang

Lấy mẫu các món ăn Nha Trang tuyệt vời là điều cần thiết cho bất kỳ khách du lịch lần đầu tiên đến một trong những thị trấn ven biển đẹp nhất của Việt Nam. Không chỉ bạn có thể thưởng thức hải sản tươi sống phong phú, Nha Trang còn cung cấp các món ăn độc đáo của người Việt Nam như bánh quy và cà ri. Các món ăn Nha Trang mang hương vị ngọt ngào đặc trưng, ​​nơi nước mắm luôn được dùng làm nước chấm. Tuyệt vời cho những người thích mạo hiểm, những món ngon độc đáo như sứa biển cũng có sẵn ở khắp mọi nơi, dù là từ các quầy hàng trong các chợ đường phố sôi động đến các quán ăn địa phương trong thành phố. Từ những món mì phở cổ điển Việt Nam đến cách giải thích bít tết và trứng của Nha Trang, đây là 10 món ăn hàng đầu của chúng tôi tại Nha Trang.

Hai san về cơ bản là hải sản ở Việt Nam, và Nha Trang đang đầy những hải sản hải sản được đặt dọc theo những bãi biển cát trắng. Được cung cấp bởi các làng chài địa phương, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều loại tôm, mực, nhím, cua, sứa, và động vật có vỏ của tất cả các hình dạng và kích cỡ. Hải sản được định giá theo trọng lượng, nơi bạn sẽ chọn lựa các sinh vật biển sống hoặc đông lạnh của mình. Một khi giá đã xác nhận, bạn có thể nướng, nướng, chiên, hoặc nấu trong lẩu. Các món ăn được đề nghị bao gồm mực ống chiên với thịt lợn nhồi nhét trong nước sốt cà chua, cá hồng nướng, tôm trong nước sốt me.

Kết quả hình ảnh cho nem nướng nha trang

Nem nướng là lăn heo lên men nướng thường được phục vụ với nước mắm ngọt, cay, đu đủ xanh, và các loại thảo mộc sống. Phục vụ tại các nhà hàng địa phương ở Nha Trang, khách quen thường được phục vụ với đĩa thịt lợn lên men nướng trên than than, rau diếp, giấy gạo, rau tươi, ớt, cơm và tỏi. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh nem nuong của bạn theo sở thích của riêng bạn và chúng tôi rất khuyên bạn nên để lại dao kéo và thưởng thức kết thúc tốt đẹp của bạn với ngón tay cho một kinh nghiệm ăn uống xác thực hơn.

Với đường bờ biển dài 6 km của Nha Trang, không có gì ngạc nhiên khi bún chả sua là một trong những món ngon. Các món ăn bao gồm bún, sứa và cá sò phi trong cá nước ngọt, mặc dù một số món ăn thêm vào cua, tôm và thịt heo cho cả nhóm. Một bữa ăn sáng phổ biến giữa người dân địa phương, bạn có thể tìm thấy nhiều nhà bán bánh bún cha sua tại đường Bạch Đằng và chợ đường Nha Trang. Một biến thể khác là banh canh cha ca, kèm với mì dày và những miếng bánh cá.

 

Leave a Reply