Làm thế nào để có được làn da đẹp tại nhà với máy điện di

Mọi phụ nữ đều muốn hình ảnh hoàn hảo, hoàn hảo da. Rõ ràng và đẹp da là một trong những yếu tố chính của vẻ đẹp của một người. Làn da khỏe mạnh sẽ giúp bạn cảm thấy đẹp là tốt.

Da chăm sóc chế độ và phong cách sống thói quen của bạn đang dự đoán chính sức khỏe làn da của bạn. Một số trong những yếu tố hàng đầu có một số điện thoại vào chất lượng và cấu tạo của làn da của bạn là căng thẳngthiếu ngủdinh dưỡng kémô nhiễmthiệt hại từ tia cực tím của mặt trờiquá nhiều thuốc và uống rượu.

Có hàng ngàn các da và làm đẹp Chăm sóc các sản phẩm hứa hẹn để cung cấp cho bạn rõ ràng và sáng da. Thay vì dựa trên các sản phẩm này, bạn có thể thử một số biện pháp nhà đơn giản và dễ dàng để cải thiện sức khỏe tổng thể và sự xuất hiện của làn da của bạn.

 

Dưới đây là 10 cách hàng đầu để có được làn da đẹp ở nhà.

1. Chanh

Chanh là một trong những thành phần tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để thúc đẩy da rõ ràng. Axít citric cũng hiện diện trong chanh giúp giữ da rõ ràng bằng cách loại bỏ tế bào chết, và vitamin C nội dung giúp làm giảm những đốm đen bằng cách tăng quá trình tái tạo tế bào. Chanh cũng đã tẩy trắng thuộc tính sẽ giúp cải thiện tổng thể của bạn da da.

 • Áp dụng nước chanh tươi vắt cho toàn bộ khuôn mặt và cổ của bạn. Rời khỏi nó trên cho 10 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm. Sau này, chà xát lát dưa chuột trên làn da của bạn để làm mềm và dưỡng ẩm nó. Làm điều này mỗi ngày hoặc mỗi ngày khác.
 • Một tùy chọn khác là vắt nước cốt của nửa quả chanh và trộn một hoặc hai muỗng mật ong nguyên trong đó. Áp dụng nó vào khuôn mặt của bạn, hãy để nó trên cho 15-20 phút và sau đó rửa sạch nó đi.
 • Để tẩy tế bào chết da của bạn, pha trộn hai muỗng cà phê mỗi nước chanh và đường. Áp dụng hỗn hợp trên mặt, cổ và bàn tay của bạn. Chà trong một chuyển động tròn và rời khỏi nó trên cho 10 phút. Sau đó rửa sạch nó đi với nước ấm. Theo biện pháp khắc phục này một lần một tuần để tận hưởng làn da glowing.

2. Củ nghệ

Nghệ là một đại lý tính sát trùng và Nám da tuyệt vời mà sẽ giúp giảm thiểu những vết sẹo và nhãn hiệu khác. Thêm vào đó, củ nghệ có thể làm giảm bớt dị ứng, viêm và rối loạn da nhiễm làm cho làn da của bạn trông ngu si đần độn và thiếu sức sống.

 

 • Trộn một muỗng canh bột nghệ với nước trái cây dứa đủ để thực hiện một dán. Áp dụng dán cho khuôn mặt và cổ của bạn. Rời khỏi nó trên cho đến khi dán khô hoàn toàn. Sau đó rửa sạch với nước ấm. Làm theo này khắc phục hai hoặc ba lần một tuần để làm giảm sự xuất hiện của những đốm trên da.
 • Thực hiện một dán bằng cách trộn một lượng bằng nhau của củ nghệ bột và gram bột mì với một ít nước hoặc sữa. Áp dụng đồng đều trên làn da của bạn và rời khỏi nó trên cho đến khi nó dries. Rửa sạch với nước ấm, chà nhẹ nhàng làn da của bạn trong một chuyển động tròn. Theo biện pháp khắc phục này một lần một tuần để làm sáng màu da của bạn và loại bỏ những vết sẹo.

3. Mật ong

Để tận hưởng làn da rõ ràng, nhu cầu của bạn để giữ cho làn da của bạn ẩm tốt. Mật ong là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời và cũng có đặc tính kháng khuẩn giúp tránh nhiễm trùng.

 • Áp dụng mật ong nguyên trực tiếp trên da của bạn. Để cho nó khô tự nhiên và sau đó rửa sạch nó đi với nước ấm. Hàm lượng nước trong mật ong sâu sẽ moisturize da, làm cho nó mềm và dẻo dai. Làm điều này khắc phục đơn giản khi hàng ngày hoặc mỗi ngày khác.
 • Ngoài ra, pha trộn hai muỗng cà phê sữa và một muỗng cà phê mật ong. Sau đó, thêm một muỗng cà phê của gam bột và pha trộn nó tốt. Áp dụng nó trên tất cả các khuôn mặt của bạn. Rời khỏi nó trên cho 20 phút và sau đó rửa sạch nó đi với nước ấm. Sử dụng mặt nạ này một lần một tuần để tận hưởng làn da rạng rỡ và rõ ràng.

4. Aloe Vera

Aloe vera có nhiều lợi ích cho da. Nó có đặc tính kháng khuẩn giúp tiêu diệt vi khuẩn gây ra mụn trứng cá, đặc tính kháng viêm giúp làm dịu da kích thích, và các tính chất làm se giúp chữa lành vết sẹo. Plus, aloe vera giữ ẩm da và kích thích tăng trưởng tế bào da mới.

 1. Trích xuất các gel từ một lá aloe vera.
 2. Áp dụng các gel trên khuôn mặt của bạn bằng cách sử dụng một miếng bông cotton.
 3. Cho phép nó để khô trên riêng của mình trong khoảng nửa giờ, và sau đó rửa sạch nó đi với nước ấm.
 4. Thực hiện theo các biện pháp khắc phục này hàng ngày hoặc vài lần mỗi tuần.

5. Baking Soda

Baking soda cân bằng độ pH của da, mà là rất quan trọng để duy trì làn da rõ ràng. Hơn nữa, đặc tính sát trùng và chống viêm nhẹ giúp đối phó với những vấn đề như mụn trứng cá, mụn trứng cá và các điểm. Nó cũng hoạt động như một chất tẩy tế bào chết tuyệt vời để giữ cho làn da miễn phí từ bụi bẩn, tạp chất và tế bào da chết.

 • Trộn một muỗng cà phê baking soda với một muỗng cà phê nước hay nước chanh để thực hiện một dán. Làm sạch khuôn mặt của bạn và sử dụng dán để nhẹ nhàng tẩy tế bào chết da. Cuối cùng rửa sạch mặt với nước ấm và vỗ nhẹ cho nó khô bằng khăn. Làm theo này khắc phục hai hoặc ba lần một tuần.
 • Ngoài ra, trộn một muỗng cà phê mỗi của baking soda và nguyên liệu mật ong. Áp dụng hỗn hợp này lên da ướt và massage nhẹ nhàng cho chỉ 1 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm. Cuối cùng, giật gân nước lạnh vào khuôn mặt của bạn để đóng các lỗ chân lông. Thực hiện theo các biện pháp khắc phục này một lần một tuần.

6. Dưa chuột

Dưa chuột có chứa tính hydrating, nuôi dưỡng và làm se rất tốt cho làn da. Họ có thể cải thiện tổng thể sự xuất hiện của làn da của bạn bằng cách sửa chữa hư hỏng các tế bào da, loại bỏ tế bào da chết và thêm một ánh sáng tươi.

 

 • Cắt dưa chuột tươi thành lát dày, và chà xát chúng hoàn toàn trên tất cả các khuôn mặt của bạn. Để lại nó trên qua đêm và rửa sạch với nước ấm vào buổi sáng. Làm điều này hàng ngày trước khi đi ngủ.
 • Ngoài ra, làm cho hỗn hợp với các khối lượng bằng nhau của nước chanh và nước ép dưa chuột. Áp dụng hỗn hợp này cho làn da của bạn, cho phép nó để khô hoàn toàn, và sau đó rửa sạch với nước ấm. Làm điều này hàng ngày.

7. Đu đủ

 

Đu đủ có thể được sử dụng để cải thiện làn da của bạn và duy trì làn da rõ ràng. Nó có tính chất tẩy trắng tự nhiên giúp làm giảm sự xuất hiện của những vết sẹo. Thêm vào đó, enzyme papain trong đu đủ có tính kháng khuẩn và khả năng lành vết thương và cũng hỗ trợ trong việc loại bỏ da chết, bị hư hỏng.

 1. Chop một đu đủ chín thành miếng nhỏ.
 2. Kết hợp đu đủ với một muỗng cà phê mỗi bột gỗ đàn hương và mật ong. Xay các thành phần vào một dán.
 3. Áp dụng dán khắp nơi trên mặt và cổ.
 4. Rời khỏi nó trên cho nửa giờ. Sau đó rửa sạch nó đi với nước mát và pat khô da của bạn.
 5. Cuối cùng, áp dụng một số nước hoa hồng trên khuôn mặt của bạn.
 6. Theo biện pháp khắc phục này một lần một tuần để thông báo một sự thay đổi có thể nhìn thấy trong màu da của bạn.

8. Quả óc chó

 

Quả óc chó có thể mang lại một ánh sáng đẹp cho da ngu si đần độn, khô và thiếu sức sống. Quả óc chó có chất chống oxy hoá giúp sửa chữa tế bào da và thúc đẩy da rạng rỡ. Walnut ở dạng bột có thể sử dụng để tẩy tế bào chết da của bạn và loại bỏ tạp chất và bụi bẩn một sản phẩm tẩy rửa thông thường không thể làm.

 • Trộn hai muỗng cà phê bột walnut hai tablespoons của đồng bằng sữa chua để thực hiện một dán. Áp dụng này dán trên mặt và cổ. Khi dán khô, chà hỗn hợp trên khuôn mặt của bạn và sau đó rửa sạch nó đi với nước ấm. Sử dụng mặt nạ này một lần một tuần.
 • Ngâm 3 quả óc chó trong nước qua đêm. Vào buổi sáng, trộn một muỗng cà phê nước hoa hồng để thực hiện một dán. Áp dụng dán trên khuôn mặt của bạn. Rời khỏi nó trên cho một giờ và sau đó rửa sạch nó đi với nước ấm. Thực hiện theo các biện pháp khắc phục này một lần một tuần.
 • Bạn cũng có thể ăn hai hoặc ba hạt óc chó với một ly sữa mỗi sáng.

9. Dầu dừa

Dầu dừa là rất giàu chất chống oxy hóa ngăn ngừa các gốc tự do hoạt động, là một trong những lý do đằng sau da ngu si đần độn và thiếu sức sống. Ngoài ra, tính chất của nó kháng khuẩn và kháng nấm giúp duy trì làn da rõ ràng. Thêm vào đó, nó sẽ giữ cho làn da của bạn mềm mại và ẩm như dầu này có thể thâm nhập sâu vào các mô cơ bản của da.

 1. Nhẹ nhàng ấm lên một số dầu dừa trong một lò vi sóng.
 2. Áp dụng dầu nóng cho khuôn mặt, cổ, tay và chân của bạn. Nhẹ nhàng massage vào da nó trong 10 phút.
 3. Cuối cùng rửa sạch nó đi với nước ấm.
 4. Sử dụng điều trị một khi hàng ngày.

10. Bạc Hà

 

Thành phần chính trong bạc hà là tinh dầu bạc hà, có tính chất làm mát và nhẹ nhàng giúp giữ cho làn da khỏe mạnh và phát sáng. Ngoài ra, nó có đặc tính chữa bệnh tuyệt vời giúp chống lại nhiễm trùng da.

 1. Đưa một muỗng cà phê bột bạc hà và một muỗng canh mỗi sữa chua đơn giản và đầy đủ hơn của trái đất trong một cái bát.
 2. Thiết lập nó dành cho nửa giờ để nhận được tất cả các thành phần ngâm đúng cách. Sau đó, khuấy nó để có được một dán mịn.
 3. Áp dụng gói mặt tự chế này trên khuôn mặt và cổ của bạn.
 4. Rời khỏi nó trên cho đến khi nó khô tự nhiên, và sau đó rửa sạch nó đi với nước ấm.
 5. Sử dụng mặt nạ này một lần một tuần để tận hưởng làn da rõ ràng.

Bạn cần phải sử dụng các biện pháp của sự lựa chọn của bạn một cách thường xuyên để có hiệu lực thay đổi trong da của bạn. Ngoài ra, theo một thói quen chăm sóc da nghiêm ngặt phù hợp với loại da của bạn.

Ngoài các biện pháp tự nhiên đã kể ở trên, bạn có thể tham khảo thêm dòng sản phẩm máy điện di của chúng tôi, MÁY ĐIỆN DI CRYO STAMP dựa trên thiết kế điện di lạnh, là một phương pháp kết hợp có thể được sử dụng với 2 liệu pháp là liệu pháp lạnh, liệu pháp nóng, Iontophoresis, trị liệu điện tần số trung bình và kích thích điện …http://hanakbn.com/tin-tuc/may-dien-di-gia-re-tai-tphcm, vui lòng gọi điện và liên hệ số điện thoại bên dưới, bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Công ty Hana Kim Bách Nguyên chuyên cung cấp  thiet bi tham my và mỹ phẩm chính hãng dành cho các spa trên toàn quốc. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Bắc Kinh – Trung Quốc, không thông qua nhiều trung gian phân phối.

Để giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Liên hệ số hotline 0908 37 7079 – gặp Mrs Trinh để có giá tốt nhất.

Leave a Reply