Lẩu ếch Lò Đúc – món ăn chiến dùng 500 anh em

Phố Lò Đúc- một con phố nổi tiếng với những quán ăn như Phở Thìn, Sữa Chua Ông Già hay Bún Giả Cầy ở Hàn Thuyên.Nằm ngay sát ngã tư giao với Hàn Thuyên có một tiệm lẩu ếch rất đông

Nhà hàng không hề chật chội, có vài tầng phục vụ song tối đến, nhân viên vẫn phải xếp chỗ cho khách ngồi tràn ra vỉa hè mới đủ đó là ở số 5 phố Lò Đúc là quan Lẩu Ếch Lò Đúc

Lẩu ếch ở đây thơm ngon không kém nơi tiên phong là hồ Trúc Bạch – ếch to béo, xào với chiên đậm đà, da ếch giòn tan, ăn đã miệng. Đĩa ếch kèm măng cũng rất  đầy đặn. Với một lẩu ếch lớn có giá 500.000 đồng cho 5 người và các thức ăn kèm, nước uống như khoai lang chiên, bia, nước suối có giá cực hạt dẻ. Gọi 500 anh em tụ tập những ngày mưa nào!

Dưới đây là một số review quán Lẩu Ếch Lò Đúc dành cho bạn:

Quán lẩu này được đánh giá là có món ăn khá ngon. Món ăn không được trang trí cầu kì chỉ có một dĩa ếch to đùng và rau thập cẩm nhưng bù lại cách phục vụ rất nhanh nhẹn. Có những món ếch được chế biến theo nhiều phong cách như ếch xào măng, ếch xào sả ớt, ếch nướng,… Các món ăn được nhận xét là nêm nếm vừa đủ,ăn ngon miệng. Cái hay của món lẩu ở đây là bạn không cần đợi cho đến khi nước sôi mới ăn được ếch, vì ếch đã được xào qua ở dưới bếp trước khi mang lên cho khách. Nước sôi thì bạn chỉ việc cho ếch và rau vào cùng một lúc, đợi rau chín,thêm chút sa tế là có thể thưởng thức. Những món bạn có thể gọi ăn kèm là khoai lang chiên và dưa chuột. Thức uống ở quán lẩu này cũng khá đa dạng, có nhiều dạng thức uống cho bạn lựa chọn như : coca cola, bia các loại, voka các loại, Giữa ngày đông Hà Nội mà ăn lẩu ếch và nhâm nhi chút rượu đế thì thật tuyệt!

Tips cho bạn khi đi ăn ở quán Lẫu Ếch phố Lò Đúc. Quán có một nhược điểm đó là phải gửi xe ở chỗ khác ( 29 Hàn Thuyên), nhưng cũng khá gần bạn nhé. Còn thời gian thích hợp để đi ăn lẩu đó là vào mùa đông. Bạn nên đi ăn thời gian buổi chiều tối để dành thời gian cho tăng 2 Cafe nữa nhé. Có một quán lẩu ếch cũng khá ngon tại Hà Nội là Ngân Béo ở 43 Trúc Bạch.

Nếu là phượt thủ du lịch Hà Nội thì đừng quên ghé vào quán lẩu này nhé.

Địa chỉ cho bạn:

Số 5, phố Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng

Số điện thoại : 0904719484

Quán hoạt động 2 khung giờ từ 10h30 đến 14h, 17h đến 23h

Leave a Reply