Tour du lịch Alaska trên tàu Island Princess

 

Chuyến đi du lịch trên biển này mang đến những kỷ niệm khó quên  như những con cá voi to lớn và những sinh vật hoang dã khác, tiếng sấm rền của những dòng sông băng, khám phá văn hóa và lịch sử bản xứ độc đáo . Và tất nhiên, bạn không thể quên ngắm nhìn hoàng hôn quyến rũ.

Kết quả hình ảnh cho alaska

Du lịch trên tàu Island Princess

Phần hành trình của cuộc phiêu lưu của chúng tôi phần lớn trên tàu Island Princess . Princess Cruises là một trong những tuyến đầu tiên bay đến Alaska và họ biết những gì mọi người muốn xem. Đội tàu “Grand Class” mới của họ,, được trang trí trang nhã với một không gian trung tâm, cầu thang nổi, mái vòm và thang máy thủy tinh. Có một trung tâm thể hình bằng thủy tinh, phim chạy chương trình giảng dạy nâng cao cuộc sống và các bài học khiêu vũ. Các bài giảng về các cảng mang tính thông tin là điều bắt buộc. Vào buổi tối có các chương trình biểu diễn theo phong cách Broadway, chơi game theo phong cách Las Vegas và các buổi hòa nhạc cổ điển.

Princess là tuyến tàu du lịch đầu tiên có toàn bộ đội tàu được giới thiệu vào Le chaine des Rotisseurs, một trong những nơi có văn hóa ẩm thực hàng đầu thế giới. Bạn sẽ thưởng thức các món ăn chuẩn bị sẵn sàng để kỷ niệm lịch sử của Alaska. Tại đây có nhà hàng trong nhà / ngoài trời 24 giờ cho các buổi tối bình thường, phòng ăn chính thức và nhiều địa điểm ăn uống khác.

Kết quả hình ảnh cho alaska

Ở Alaska, Princess cũng cung cấp dịch vụ tốt nhất trên đất liền. Bao gồm là một cuộc phiêu lưu bằng xe lửa sang trọng, một đêm ở Vườn Quốc gia Denali, nơi có động vật hoang dã phong phú, một đêm tại núi Mt. McKinley Lodge và một đêm ở Anchorage, ngoài chuyến đi 7 đêm của chúng tôi.

Lịch trình dự kiến

Ngày 1: Khởi hành / Anchorage

Chúng tôi bay đến Anchorage sau khi đổi máy bay ở Vancouver. Khi đến chúng tôi chuyển đến khách sạn cho một buổi tối giải trí và nghỉ qua đêm. Đây là thành phố sầm uất của Alaska, với các nhà hàng và địa điểm tuyệt vời để khám phá.

Ngày 2: Mt. McKinley

Hành trình buổi sáng  đưa chúng ta đi dọc theo đường cao tốc George Parks, một trong những nơi rực rỡ nhất trên toàn Great Land.  Chúng tôi qua đêm tại Mt. McKinley Princess Wilderness Lodge. Đây là một nơi ẩn náu hoang dã thực sự với một loạt các hoạt động giải trí. Buổi tối bạn có thể thưởng thức bữa tối nhẹ nhàng tại Alaskan Bar & Grill để kết thúc hoàn hảo cho một ngày tuyệt vời trong khung cảnh hoang dã gây cảm hứng này.

Ngày 3: Vườn Quốc gia Denali

Một tour du lịch  ngoạn mục đưa chúng tôi đến Vườn Quốc gia Denali. Chúng tôi đi sâu vào hoang mạc nguyên sơ của Công viên để tham quan Lịch sử Quốc gia. Chúng tôi sẽ dừng tại điểm tham quan, ngắm nhìn Dãy Snowy Alaska. Hãy ngắm nhìn các động vật hoang dã – có rất nhiều ở đây! Buổi tối đi dạo  để tận hưởng một trong những hoạt động tùy chọn như cưỡi ngựa, trực thăng “, đi bè trên sông hoặc bạn có thể muốn xem Nhà hát Dinner “Music of Denali” – một cách vui vẻ và sáng suốt để tìm hiểu về Lịch sử địa phương.

 

Leave a Reply