Tôi cảm thấy phấn khích sau mỗi đợt nhập hàng Trung Quốc

Theo sát hoa rơi suối cùng nam tử hai cái bát giai chiến thần, một cái là Dao Quang mười tử thứ ba, thân cùng hoa rơi suối cùng loại áo lục, chính là hoa đoàn thật nhỏ, Thanh Diệp chiếm đa số, cũng là nhờ có các dịch vụ nhập hàng trung quốc ngày đó diệt thiên hạ vô địch tông môn nhân. Một cái khác là lam sam nam tử tùy tùng, trống rỗng ánh mắt luôn luôn xem nam tử bóng lưng, giống như không có linh hồn.

mua hang tq

Quang là xem trước mắt bốn người, thiên hạ vô địch đều có một loại lòng bàn chân tử muốn đánh đẩu cảm giác. Hắn có thể nghe được bản thân cốt nhục chỗ sâu sôi trào lửa giận cùng đặt hàng tmall nguyên cho linh hồn chỗ sâu run rẩy.

Bọn họ thật cường! Rất mạnh! Cường đến hắn thiêu đốt chỉ mình sanh mệnh cũng thiêu không xong bọn họ một căn mao!

Hoa rơi suối đối với thiên hạ vô địch cùng phạm đại lạnh lùng cười nhạo. Nguyên lai này đỉnh núi cũng chỉ có hai người? Không biết muốn thế nào tra tấn bọn họ kia xú nha đầu mới có thể thương tâm? Lại phải mua hàng trên taobao hoặc là nàng căn bản không quan tâm hai người kia sanh tử?

Quan niệm sai lầm của nhiều người về việc nhập hàng alibaba

Vậy thì nhường này hai cái tiện nữ nhân tùy tùng bằng máu tươi đầm đìa bộ dáng chết đi, cho dù sát nàng muội muội tiện nhân không thương tâm, cũng muốn nhường nàng cảm thấy sợ hãi!

Ngay tại hoa rơi suối xoa huyệt Thái Dương tưởng tượng hai người tử trạng, thiên hạ vô địch cùng phạm đại chuẩn bị thề sống chết vồ đến thời điểm, đột nhiên có người nhược nhược đánh vỡ trầm mặc.

– Ta… Ta có thể đi rồi sao?-  Cuối cùng một cái phù sư nơm nớp lo sợ hỏi đổ, xem ra cũng là bởi 1688 alibaba vì muốn phá trận mà bị hoa rơi suối đám người tùy là thủ theo chỗ nào chộp tới nhân.

Lúc này sơn trận đã phá, đại khái đến lúc trước ước định thả người thời khắc.

Đứng ở hoa rơi suối bên người nam tử không cần suy nghĩ liền từ trong lòng cũng muốn chuyển hàng Quảng Châu tung ra một quả năng lượng dao động tinh thuần thủy tinh tinh, hướng kia câu hỏi phù sư phao đi.

– Cầm đi, ngươi thù lao!-  Trầm thấp thanh âm.

Thật lớn bút tích ! Như vậy tinh thuần thủy tinh tinh, nhất định có thể đổi không ít công huân.

Phù sư mừng rỡ! Tiếp nhận kia trong sáng thuần khiết thủy tinh tinh một trận hưng phấn cùng cảm kích! Chạy đi bước đi, chính là ở hắn xoay người chuẩn bị rời đi kia một cái khoảnh khắc, lam sam chuyển hàng trung quốc nam tử đột nhiên nhảy lên, ngón tay thành chộp, ở phù sư trên đầu hung hăng vỗ!

 

Leave a Reply